Image default
Công nghệ

Giải pháp e learning mang đến cho người sử dụng những gì?

Trong thời đại công nghệ ngày nay, có rất nhiều phần mềm ra đời hỗ trợ cho mọi người trong học tập và làm việc và e learning là một trong số đó. Vậy giải pháp e learning mang đến cho người sử dụng những gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về giải pháp e learning nhé! 

E- Learning là gì?

E- Learning được hiểu là một phần mềm học tập trực tuyến, với sự kết nối của mạng Internet, người sử dụng có thể vào phần mềm để học tập, tra cứu tài liệu, trao đổi thông tin giữa những người cùng học với nhau và với giảng viên.

Giải pháp e learning mang đến cho người sử dụng những gì?

Hình thức học tập trực tuyến này dường như đã không còn xa lạ đối với nhiều nước trên thế giới, nó đặc biệt phát triển và được ứng dụng trong môi trường học tập của các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Đối với Việt Nam, e learning được biết đến và bắt đầu được áp dụng trong những năm gần đây, mang lại nhiều kết quả tốt và hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đặc điểm nổi bật của E- learning

Được ra đời trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng nên các phần mềm học tập trực tuyến như e- learning có rất nhiều những ưu điểm nổi trội, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Là một chương trình đào tạo mang tính cá nhân cao

Người sử dụng phần mềm học tập này có thể tự do trong việc lựa chọn những lĩnh vực, kiến thức mà mình muốn tìm hiểu. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tốc độ học tập của mình, khối lượng kiến thức mà bạn muốn tiếp nhận trong một khoảng thời gian nào đó. 

Là một chương trình đào tạo năng động

Giải pháp e learning mang đến cho người sử dụng những gì?

Những phần mềm học tập như E learning thường cung cấp nội dung thông tin, kiến thức rất phong phú, đa dạng, mang tính thực tế, xã hội. Người sử dụng hoàn toàn không phải lo lắng về việc thông tin mình nhận được là thông tin cũ bởi những thông tin được truyền đến người dùng đều là những thông tin được cập nhật thường xuyên. 

Giải pháp e learning mang đến cho người sử dụng những gì?

Thời gian và địa điểm học tập linh hoạt

Không giống với hình thức học tập truyền thống, giải pháp e learning mang đến cho bạn sự tiện lợi trong việc học ở đâu và học khi nào. Hoạt động dựa trên sự kết nối mạng Internet, e learning cho phép bạn truy cập ở bất cứ nơi đâu miễn là có mạng Internet. 

Xem thêm:

>>> Lợi ích không ngờ khi quản lý trung tâm ngoại ngữ bằng excel

Giải pháp e learning mang đến cho người sử dụng những gì?

Nhờ giải pháp e learning mà thời gian biểu của bạn sẽ trở nên thoải mái hơn và việc học hành sẽ không còn bị gò bó. Bạn không nhất thiết phải đến trường thì mới có thể tiếp thu được kiến thức, không phải đối mặt với những chi phí phát sinh như phí đi lại, phí học thêm.

Bạn hoàn toàn tự do trong việc sắp xếp tài liệu cần thiết, lựa chọn kiến thức muốn học và học bất cứ lúc nào bạn muốn. Việc học trên phần mềm học trực tuyến này sẽ phát huy tối đa hiệu quả nếu bạn có sự kiên trì, chăm chỉ, có tính kỷ luật và tính tự giác cao. 

Mang đến cho bạn nhiều tính năng tiện lợi

Đối với hình thức học tập trên lớp, lượng kiến thức sẽ được giáo viên truyền đạt đến học sinh trong một thời gian nhất định và bạn phải rất tập trung lắng nghe, nếu có phần chưa hiểu thì bạn sẽ phải đợi để hỏi trực tiếp giáo viên hoặc bạn bè.

Còn đối với hình thức học trực tuyến, bạn sẽ có sơ hội học tập thoải mái hơn, bạn có thể tự do xem lại những kiến thức mình đã học hoặc tua lại phần kiến thức mình chưa hiểu.  Ngoài ra, sẽ rất tiện lợi cho bạn trong việc tìm lại những tài liệu, thông tin liên quan hay đã quên.  

Tương tác với giáo viên nhanh hơn

Giải pháp e learning mang đến cho người sử dụng những gì?

Trong mô hình học tập này, sự tương tác giữa giáo viên với người học được đẩy mạnh. Giáo viên sẽ có sự kết nối thường xuyên với người học và bạn cũng có thể hỏi trực tiếp những vấn đề mà mình còn chưa hiểu.

Xem thêm:

>>> 3 công cụ hữu ích trong Microsoft Word

Leave a Comment