Image default
Công nghệ

Mua số liệu SPSS ở đâu chuẩn xác

8Là người đang nghiên cứu đề tài khoa học, không có thời gian để trực tiếp thu thập dữ liệu thực tế. Muốn tìm mua số liệu SPSS để nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, tìm được nơi có dịch vụ SPSS tốt không phải điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Giới thiệu tổng quan về SPSS

SPSS là phần mềm phục vụ phân tích và thống kê. Phần mềm này được sản xuất cách đây khá lâu bởi SPSS Inc và được mua lại từ tập đoàn IBM năm 2019. Có lịch sử lâu đời, trải qua rất nhiều phiên bản nâng cấp để tương thích với người dùng hơn.

Phần mềm được sử dụng với mục đích làm công tác thống kê. Phục vụ trong điều tra xã hội học đặc biệt về tâm lý học, tiếp thị và xã hội học. Là công cụ đắc lực trong nghiên cứu thị trường phục vụ Marketing

Giao diện rất thân thiện với người dùng, phần mềm có cả một hệ thống quản lý dữ liệu và phân tích thống kê. Thiết kế các công cụ trên trình đơn mô tả với những hộp thoại dễ thao tác đơn giản.

Các phiên bản mới ra đời cải thiện hơn về giao diện và nhiều chức năng hơn. Đem đến sự thuận tiện cho người dùng, có thể tùy ý hiệu chỉnh theo ý muốn.

Chất lượng đồ thị trên phần mềm có độ phân giải cao, dễ dàng dán chúng vào những tài liệu khác như Word, Excel, copy dữ liệu qua lại rất tiện lợi.

Các chức năng chinh của phần mềm SPSS

Phần mềm SPSS có 3 chức năng chính

Phân tích thống kê

Statistical Analysis là chức năng chính của phần mềm. Có các công cụ sau đây:

  • Thống kê mô tả: tần suất, mô tả, lập bảng chéo, khám phá
  • Dự đoán để xác định các nhóm: phân tích theo cụm, phân tích chia ra các yếu tố, phân biệt
  • Hồi quy tuyến tính để dự đoán kết quả số
  • Thống kê đơn biến: phương tiện, ANOVA, tương quan, T- TEST, kiểm tra không giới hạn

Quản lý dữ liệu

Dễ  dàng quản lý dữ liệu đã thống kê, có thể kể đến các công cụ như:

  • Lựa chọn từng trường hợp
  • Xuất ra dữ liệu gốc
  • Có thể chỉnh sửa lại tập tin đã xuất

Vẽ đồ thị

Graphing có chất lượng phân giải tốt. Phần mềm SPSS có thể vẽ được nhiều loại đồ thị đa dạng. Một số biểu đồ chuyên dùng trong thống kê như Boxplot, Scatter, Histogram,…Vẽ được cả các biểu đồ cơ bản như bar, pie, line, area,.. dùng trong mô tả.

Mua số liệu SPSS chuẩn xác ở đâu

Giữa hàng ngàn địa chỉ cung cấp dịch vụ SPSS, đơn vị nào uy tín để bạn tin tưởng mua số liệu SPSS. Dựa vào các tiêu chí dưới đây, Phạm Lộc Blog được đánh giá là đơn vị uy tín trên thị trường:

Báo giá minh bạch, trọn gói

Khi thỏa thuận hợp tác mua số liệu SPSS, đơn vị sẽ minh bạch về giá cả để khách hàng nắm rõ các khoản chi ngay từ ban đầu. Bên cạnh đó, có nhiều gói dịch vụ đa dạng, khách hàng có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình.

Xử lý dữ liệu nhanh chóng

Nguồn nhân lực của team khá lớn, đã thành thạo các bước xử lý dữ liệu. Vậy nên, đơn vị này có thể cam kết giao nộp bản kết quả đúng theo thời hạn đã thỏa thuận. Thông thường, thời gian hoàn thành dự án từ 1 đến 3 ngày hoặc sớm hơn theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi vấn đề trong SPSS đều được xử lý kỹ càng và triệt để từ A đến Z

Bước đầu tiên luôn là làm sạch số liệu đến hiệu chỉnh kết quả trả về đúng theo yêu cầu của khách hàng. Những yêu cầu từ khó đến dễ team đều có thể xử lý được

Hỗ trợ chỉnh sửa sau khi hoàn thành và bảo mật thông tin khách hàng

Sau khi đã thực hiện dự án theo đúng thỏa thuận, team Phạm Lộc Blog còn hỗ trợ khách hàng sửa sau dịch vụ. Những thông tin đều được bảo mật hoàn toàn.

Hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được nơi mua số liệu SPSS ưng ý. Bạn cần thuê chạy SPSS Phạm Lộc Blog, AMOS hoặc SMARTPLS, hãy liên hệ trực tiếp với Phạm Lộc Blog qua:

– Email: [email protected]

– Zalo/Hotline: 093 395 1549

Xem thêm: Acer Laptops

Leave a Comment