Công nghệ

Máy xay cà phê và những công nghệ tiên tiến nhất

Xay cà phê là một khâu rất quan trọng quyết định có tạo nên được tách cà phê ngon hay không. Máy xay cà phê sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất sẽ giúp lấy được hết tinh túy của cà phê, phát huy được tác dụng của việc xay cà phê thích hợp cho từng blend.

Cùng điểm qua những công nghệ tiên tiến của máy xay cà phê nhé.

1. Công nghệ điều chỉnh độ mịn không khấc

Đối với các dòng máy cao cấp, chế độ điều chỉnh độ mịn không khấc luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Với công nghệ này, barista hoàn toàn có thể tìm kiếm điểm tối ưu chính xác đến từng micromet. Với mỗi blend cà phê khác nhau, lại có sự phối trộn các loại cà phê và tỉ lệ khác nhau. Độ xốp của mỗi loại cà phê cũng không giống nhau. Vì vậy, khi điều chỉnh được đúng điểm tối ưu của mỗi blend, chúng ta mới có thể có được tách cà phê thành thơm ngon trọn vị nhất. Công nghệ này được đưa vào tất cả các máy xay cà phê của Eureka. Dù là ở phân khúc giá ở tầm trung, nhưng điều nổi trội nhất của Eureka đó là đều tích hợp công nghệ Stepless Adjustment này.

2. Công nghệ chống vón cục và hiện tượng tĩnh điện bột cà phê (Anti-Clumps & Electrostaticity)

Khi cà phê xay mịn, ma sát dao xay càng cao thì sẽ tạo ra hiện tượng tĩnh điện giữa các hạt bột cafe, làm các hạt bột cà phê bị hút và dính vào nhau. Đây chính là nguyên nhân làm bột cafe bị vón cục. Hệ thống ACE sẽ điều tiết dòng chảy cà phê, làm tơi mịn bột cà phê, đảm bảo cho liều lượng xay mỗi lần đều nhất quán. Nhờ vậy, chất lượng hạt bột cà phê espresso khi sử dụng máy xay cà phê có hệ thống ACE luôn đồng nhất. Một số máy có tích hợp công nghệ này như các máy xay Eureka Mignon, Eureka Olympus và Eureka Atom, Eureka Mythos, Eureka Helios.

3. Công nghệ hạn chế tiếng ồn

Ở thời điểm hiện tại, Eureka ATOM được giới chuyên gia đánh giá là máy xay cà phê yên tĩnh nhất thế giới với giá không dưới 25 triệu. Đặc biệt là hãng Eureka cũng đã tích hợp công nghệ đỉnh cao Silent Technology vào toàn bộ dòng Eureka Mignon với giá tốt hơn rất nhiều.

Máy xay cà phê cao cấp này được trang bị vỏ kim loại cách âm, giá đỡ và đệm cao su chống rung hiệu quả trong quá trình máy xay cắt hạt. Với công nghệ hạn chế tiếng ồn, không gian yên tĩnh thưởng thức cà phê tuyệt vời với chất lượng bột cà phê tươi mới.

4. Công nghệ High Speed tốc độ xay cao

Dòng máy High Speed có đĩa dao xay và vài bộ phận hỗ trợ được điều chỉnh khác biệt hơn dòng thường. Nhờ đó, máy có thể rút ngắn thời gian xay cà phê hạt. Một số dòng thì tốc độ xay cực nhanh, lên đến 5-8g/giây. Quả thực là một con số vô cùng ấn tượng. Chỉ 1 giây, ấn nút 1 cái là ta đã xay đủ 1 shot espresso. Tốc độ xay cực nhanh này có thể tìm thấy ở Helios 80, không đợi chờ, luôn tươi mới.

Còn ở máy Eureka Zenith 65E High Speed vẫn đạt đươc độ chính xác và đồng nhất kích thước hạt bột dù xay nhanh hơn các máy Eureka khác đến 30% thời gian.

Mua máy xay cà phê ở đâu có đầy đủ các công nghệ tiên tiến trên?

Procaffe là đơn vị chuyên về các giải pháp cà phê. Máy xay cà phê Eureka là dòng máy xay cafe nổi tiếng trên toàn thế giới và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Procaffe. Máy tích hợp những công nghệ tốt và tân tiến nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo.

Showroom Hồ Chí Minh: 37B Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10
Showroom Hà Nội: Số 39 đường Nguyễn Văn Tuyết, phường Trung Liệt, Đống Đa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *