Image default
Tin tức

Truyện tranh Eden’s Zero chap 33: Cô gái ngồi trên đồi

Cô gái ngồi trên đồi là tiêu đề chương thứ 33 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 33

Nhóm của Shiki có một cuộc chiến ngắn với Kẻ sát nhân hàng loạt, Jamilov, kẻ đe dọa rằng hắn sẽ quay lại và đăng xuất. Sau khi nhận được thông tin về nơi ở của Hermit từ người dân trong thị trấn, họ đi đến ngọn đồi và yêu cầu cô tham gia cùng họ, nhưng người máy từ chối và nói rằng cô ấy coi thường con người.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 33

Những người chơi bị ghim ở tháp đồng hồ nhanh chóng biến mất, giờ đã chết bên ngoài Digitalis. Jamilov phàn nàn về việc treo họ quá cao, vì muốn nhìn thấy khuôn mặt đau đớn của họ. Shiki nhảy đến tấn công anh ta, nhưng lưỡi hái của Jamilov tạo thành một cái miệng và cắn đứt tóc của chàng trai trẻ. Chiếc lưỡi hái, mà Jamilov gọi là Maria, phát triển về kích thước và sử dụng nó để tấn công những người khác, nhưng họ né được đòn tấn công của nó. Shiki nâng một tòa tháp bị vỡ và ném nó về phía Jamilov. Tuy nhiên, nó không gây hại cho người đàn ông, người nhớ rằng anh ta phải làm điều gì đó cho Drakken Joe. Anh ta đe dọa họ rằng anh ta sẽ quay lại và đăng xuất. Cả nhóm thảo luận về cuộc gặp gỡ này và hy vọng sẽ tìm thấy Hermit trước khi anh ta quay trở lại. Đột nhiên người dân thị trấn xuất hiện, cảm ơn họ vì đã đuổi Jamilov đi. Weisz hỏi họ về Hermit, người dân thị trấn thông báo rằng cô ấy luôn ngồi trên ngọn đồi ở phía tây thị trấn. Họ cảnh báo họ về Trollburglar, kẻ đã đánh cắp kho báu của thị trấn của họ, mà Rebecca nhớ lại cuộc gặp gỡ của họ với con quái vật.

Jamilov chuẩn bị tấn công trong truyện tranh Eden’s Zero chap 33

Tại ngọn đồi, họ tìm thấy Hermit, người hỏi họ là ai. Shiki giới thiệu bản thân và giải thích rằng họ sẽ tìm Mẹ trên Edens Zero, nhưng Pino chỉ ra rằng anh ấy đã bỏ lỡ rất nhiều chi tiết. Rebecca giải thích chi tiết hơn, Phù thủy, Chị gái và Mosco nào đã ở đó. Hermit hỏi về Valkyrie, Shiki trả lời rằng họ đang tìm cô ấy và hỏi Homura. Tuy nhiên, Weisz thông báo rằng cô ấy rời đi để kiểm tra thành phố. Shiki sau đó đề nghị Hermit tham gia cùng họ, nhưng cô ấy từ chối, nói rằng cô ấy thích thế giới ảo và đến đây một mình. Pino nói với cô ấy rằng cơ thể của cô ấy đang yên nghỉ trong Edens Zero, nhưng Hermit muốn họ đưa cô ấy trở lại Iron Hill. Shiki một lần nữa cố gắng mời cô ấy tham gia, nhưng cô ấy lại từ chối và nói rằng cô ấy khinh thường con người. Trong khi đó, tại thành phố Crysta, Homura gặp Jesse, người phàn nàn về hình đại diện của cô. Anh ta hỏi về công việc bí mật của cô, trạng thái Homura đang diễn ra theo kế hoạch, vì đã có được sự tin tưởng của Shiki.

Hermit bộc lộ sự khinh thường của cô ấy đối với con người trong truyện tranh Eden’s Zero chap 33

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Mua số liệu SPSS ở đâu chuẩn xác

Hướng dẫn cách Live Stream Youtube trên PC

Best Business Laptops

Leave a Comment