Image default
Công nghệ

Một số điều bạn cần lưu ý khi mua máy nén khí trục vít giá rẻ

Hiện nay, máy nén khí trục vít là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp, sản xuất nhằm phục vụ cho những mục đích khác nhau. Vậy máy nén khí trục vít là gì? Khi mua máy nén khí trục vít cần lưu ý những gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin hữu ích nhé!

Máy nén  khí trục vít là gì?

Máy nén khí trục vít là một loại máy hoạt động dựa trên sự chuyển động tròn của trục vít, có tác dụng chính là làm tăng áp suất của chất khí, cung cấp khí nén cho các hoạt động công nghiệp và sản xuất. 

Máy nén khí trục vít được lựa chọn sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực và ở mỗi một lĩnh vực khác nhau nó lại phát huy những giá trị sử dụng riêng. 

Trong lĩnh vực xây dựng: máy nén khí được sử dụng trong việc xây dựng các công trình như đường hầm, các hầm mỏ hay dùng trong việc khai thác.

Trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo: máy nén khí góp phần vào việc sản xuất các bao bì hút chân không giúp các sản phẩm sử dụng được lâu hơn,…

Các loại máy nén khí trục vít

Hiện nay, máy nén khí trục vít có 2 loại chính đó là:

Máy nén khí trục vít có dầu: chất khí có trong loại máy nén khí có dầu này không sạch hoàn toàn bởi trong đó vẫn còn một lượng dầu nhỏ. Loại máy nén khí này thường được sử dụng trong những ngành công nghiệp, sản xuất không yêu cầu sử dụng khí sạch.

Máy nén khí trục vít không dầu: chất khí có trong máy nén khí không dầu này là hoàn toàn sạch vì vậy loại máy này thường được sử dụng trong những lĩnh vực như y tế, dược phẩm hay chế biến thực phẩm,…

Một số điều cần lưu ý khi mua máy nén khí trục vít

Xác định rõ mục đích sử dụng

Khi có nhu cầu mua máy nén khí trục vít, trước tiên bạn cần phải xác đinh mục đích sử dụng và lĩnh vực bạn sẽ sử dụng máy nén khí để có thể lựa chọn được loại máy phù hợp nhất. 

Nếu bạn muốn mua máy nén khí trục vít để sử dụng trong các lĩnh vực như y tế, chế biến thực phẩm, dược phẩm,… thì bạn có thể chọn mua loại máy nén khí trục vít không dầu. 

Nếu bạn muốn mua máy nén khí trục vít để sử dụng trong các lĩnh vực xây dựng, khai thác, chế tạo thì bạn nên mua máy nén khí trục vít có dầu.

Lựa chọn thương hiệu

Hiện nay, máy nén khí trục vít có rất nhiều thương hiệu khác nhau và chắc chắn rằng với mỗi thương hiệu, máy nén khí sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ máy nén khí của các thương hiệu để có sự so sánh, xem xét và lựa chọn được loại máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Máy nén khí trục vít có của một số thương hiệu như: Máy nén khí trục vít Hertz của Đức, máy nén khí trục vít hitachi của Nhật Bản, máy nén khí trục vít Buma của Hàn Quốc,…

Lựa chọn đặc tính và các chức năng của máy

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên tìm một loại máy nén khí có các đặc tính và chức năng phù hợp. Trước khi quyết định mua một máy nén khí nào đó, bạn nên tìm hiểu về công suất, nguồn điện cũng như yêu cầu lắp đặt của máy.

Lựa chọn cơ sở bán hàng uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán máy nén khí trục vít giá rẻ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn một cơ sở bán hàng uy tín và chất lượng. 

Bạn nên đến tận nơi để xem và nghe tư vấn của nhân viên bán hàng đồng thời hỏi rõ về loại máy, tính năng, giá cả và chế độ bảo hành trước khi quyết định mua nhé!

Chúc bạn mua được một máy nén khí trục vít có chất lượng tốt, xứng đáng với số  tiền mà bạn bỏ ra!

Xem thêm:

>>> Nên mua máy nén khí công nghiệp của thương hiệu nào?

>>> Hỗn loạn, thật giả lẫn lộn ở thị trường máy chấm công kiểm soát ra vào

Leave a Comment