Công nghệ

Hỗn loạn, thật giả lẫn lộn ở thị trường máy chấm công kiểm soát ra vào

Nhu cầu chấm công – kiểm soát cửa ra vào ngày một tăng cao, do sự gia tăng nhanh chóng của các loại hình doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị, v.v… Lợi dụng điều này, nhiều cơ sở đã chuyển sang kinh doanh các dòng máy chấm công nhái, giả, kém chất lượng nhằm trục lợi, kiếm chác.

Xem thêm >> Top các dòng xe tay ga cho nữ giới

Hỗn loạn thị trường máy chấm công

Máy chấm công là thiết bị chuyên dụng dùng cho việc ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên một cách chính xác. Thiết bị giúp cho công tác quản lý nhân sự – chấm công – tính lương của nhân viên trong các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty,…Được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác và minh bạch.

máy chấm công

Hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công có mặt trên thị trường:

– Máy chấm công thẻ giấy : Sử dụng thẻ giấy chấm công hàng ngày, không dùng phần mềm quản lý, rất đơn giản nhưng bảo mật không cao, dễ bị gian lận, chấm công thay được.
– Máy chấm công thẻ từ : Tốc độ xử lý nhanh, có thể áp dụng cho công ty có số lượng nhân viên đông.
– Máy chấm công vân tay : Dùng trực tiếp vân tay để chấm công, tốc độ xử lí nhanh, hoàn toàn không thể nào gian lận được.
– Máy chấm công nhận diện khuôn mặt : Dùng khuôn mặt để chấm công tuy nhiên có thể không được tối ưu hết mức, tùy vào môi trường làm việc, ánh sáng,…

Sự hỗn loạn các loại thương hiệu, đời máy cũng như nhà cung cấp khiến cho người tiêu dùng không khỏi hoang mang vì sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng Trung Quốc chất lượng kém.

Xem thêm >> Cách làm wifi mạnh hơn trông thấy

 

Mua máy chấm công kém chất lượng, hậu quả ra sao?

máy chấm công hỏng

Máy chấm công kém chất lượng thoạt nhìn qua có vẻ giống y đúc hàng chính hãng nhập khẩu, nhưng chất lượng thì cả là sự khác biệt.

Điều đầu tiên phải kể đến là vẻ bề ngoài. Máy chấm công giả sẽ có vẻ bề ngoài không được bóng bẩy, cứng cáp như máy thật.

Bên cạnh đó thì máy chấm công giả cũng sẽ dễ hỏng hóc hơn, do các mối nối, gia công lắp ráp ẩu thả, không đạt tiêu chuẩn. Cháy nổ, chập mạch cũng có thể xảy ra nếu chất lượng quá kém.

Quan trọng nhất là máy chấm công giả rất dễ xung đột với phần mềm và không hoạt động được. Đây cũng chính là điều tồi tệ nhất.

ĐỪNG LO LẮNG, TimeSoft.vn sẽ là điểm tựa vững chắc cho niềm tin của bạn. Chúng tôi là công ty chuyên về phần mềm quản lý và chấm công ra vào. Là những lập trình viên, chúng tôi biết dòng máy nào là tốt nhất cho phần mềm quản lý của chúng tôi viết ra. 

Cùng xem thêm các sản phẩm máy chấm công chính hãng nhập khẩu Malaysia nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *