Image default
Tin tức

Loại hình bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay?

Với tình hình mạng lưới giao thông dày đặc như hiện nay, đặc biệt ở các khu vực thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang… thì việc tai nạn giao thông xảy ra hàng ngày là điều không thể tránh khỏi. Ngoài xe gắn máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất thì số lượng người sử dụng xe hơi, xe ô tô cũng chiếm số lượng khá lớn.

Theo số liệu thống kê báo cáo mà Sở Giao thông Vận tải đưa tin, số tai nạn được gây ra bởi xe ô tô chiếm hơn 45% tổng số vụ. Đây thực sự là một con số đáng báo động và hậu quả về người và tài sản thường ở mức lớn đến rất lớn. Hiện nay nhiều tài xế đã chọn mua bảo hiểm ô tô của các đơn vị bảo hiểm trên địa bàn, giúp giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra tai nạn hoặc bất kì vấn đề gì về xe. Vậy bảo hiểm ô tô tốt nhất hiện nay là loại hình nào, hãy cùng Bảo hiểm Bảo Việt tìm hiểu nhé.

Xe bị thiệt hại nghiêm trọng khi xảy ra va chạm với phương tiện khác

Tại sao nên mua bảo hiểm ô tô?

Thử tưởng tượng một ngày nọ, bạn tự lái chiếc xe hơi của mình và vô tình va phải cô bán hàng rong, phải làm thế nào khi chiếc xe bị trầy xước cũng như bạn bị thương? Chi phí bỏ ra phục vụ cho việc sửa chữa chiếc xe yêu quý của bạn chắc chắn sẽ là con số không hề nhỏ, đặc biệt trong các trường hợp nặng như móp méo, nát đầu xe, vỡ đèn… Chưa hết, chi phí chữa trị ở các bệnh viện nếu chẳng may bị thương cũng sẽ là một gánh nặng cho bản thân và gia đình bạn. Nghe thật tồi tệ phải không nào.

Vậy thì tại sao lại không mua ngay bảo hiểm ô tô? Khi tham gia loại hình dịch vụ bảo hiểm này, khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm bồi thường với các khoản sau đây:

– Thiệt hại về xe: Trong trường hợp xe bị biến dạng, hỏng hóc, cháy nổ… hoặc bị mất cắp, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường theo điều khoản trong hợp đồng đã kí kết với chủ bảo hiểm.

– Thiệt hại về người ngồi trên xe: Chi trả chi phí y tế cùng các chi phí phát sinh khác cho người ngồi trên xe khi gặp tai nạn.

– Thiệt hại về bên thứ 3 (bên bị gây tai nạn): Chịu trách nhiệm pháp lý, tài sản, tính mạng cho bên thứ 3.

Mua bảo hiểm ô tô giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc

Bên cạnh đó, chủ bảo hiểm còn có quyền lựa chọn garage để sửa chữa và được thay thế phụ tùng, linh kiện mới chính hãng 100%. Ngoài ra, nếu gặp vấn đề ngoài ý muốn trên đường như xe bị bể bánh, xe bị hư bộ kích đề…, công ty bảo hiểm sẽ điều ngay đội cứu hộ đến để hỗ trợ bạn và tất nhiên bạn không phải mất tiền.

Nên mua bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay?

Với thị trường bảo hiểm ô tô nhộn nhịp như hiện nay, việc lựa chọn và tìm mua bảo hiểm ô tô chất lượng thực sự là một nỗi trăn trở đáng quan ngại. Câu hỏi loại hình bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay tới bây giờ vẫn còn bị nhiều người bỏ ngỏ vì không có đủ trình độ chuyên môn để nhận xét. Tuy nhiên, bạn có thể dựa theo chỉ số đánh giá, phản hồi của các khách hàng đã từng sử dụng qua bảo hiểm ô tô bắt buộc để rút ra cho mình kinh nghiệm quý báu.

Các loại hình bảo hiểm ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay chính là:

Bảo hiểm Bảo Việt

Là đơn vị bảo hiểm hơn 50 năm hoạt động, Bảo Việt chắc chắn là cái tên đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Luôn đứng đầu bảng xếp dạng về doanh thu, thị phần và vốn điều lệ của các đơn vị bảo hiểm tại Việt Nam, các gói bảo hiểm mà Bảo Việt đưa ra được người tiêu dùng đánh giá rất cao về mọi mặt, trong đó có cả dịch vụ bảo hiểm ô tô. Giải quyết thỏa đáng, bồi thường nhanh chóng, ưu đãi khuyến mãi với các gói bảo hiểm siêu rẻ nhưng chất lượng vẫn tương đương, Bảo Việt thực sự là đơn vị cung cấp bảo hiểm ô tô đáng tin cậy nhất hiện nay.

Gói bảo hiểm ô tô Bảo Việt giúp khách hàng được hỗ trợ giải quyết đền bù thỏa đáng khi gặp tai nạn giao thông

Bảo hiểm Liberty

Nếu nói đến top bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay nhưng lại bỏ qua cái tên Liberty thì quả thực là thiếu sót cực kì trầm trọng đấy. Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2003, tuy nhiên mãi gần đây Liberty Insurance mới thực sự nổi bật trong mắt người tiêu dùng. Đánh thẳng vào nhu cầu của khách hàng khi sửa chữa xe hơi, bảo hiểm ô tô Liberty luôn hỗ trợ, cứu hộ và đem ô tô vào garage của hãng một cách nhanh chóng và kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa xe 24/24 của Liberty được khách hàng đánh giá rất cao do không làm cản trở công việc khác của khách hàng. Đi kèm sự tiện lợi cũng là khuyết điểm được xem là lớn nhất của Liberty, đó chính là giá gói bảo hiểm khá cao so với mặt bằng chung, gây khó khăn và làm hạn chế người sử dụng.

Câu hỏi loại hình bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay muốn trả lời được đòi hỏi phụ thuộc rất nhiều yếu tố: nhu cầu sử dụng, thời gian gia hạn và chi phí bỏ ra. Chính vì vậy, là người tiêu dùng thông minh, hãy thật sáng suốt để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhằm bảo đảm lợi quyền bản thân tốt nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Khắc phục màn hình iPhone X bị ám vàng hiệu quả, nhanh chóng

Chuyển nhà trọn gói tại Quảng Nam tiện lợi, hữu ích

Best single din head unit

Leave a Comment