Image default
Tin tức

Khắc phục màn hình iPhone X bị ám vàng hiệu quả, nhanh chóng

Màn hình iPhone X bị ám vàng khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu khi đang sử dụng thiết bị.

Cách khắc phục màn hình iPhone X bị ám vàng:

Sau đây là một vài cách khắc phục màn hình iphone X bị ám vàng:

– Tắt tính năng hiển thị True Tone.

– Tắt tính năng Night Shift

– Điều chỉnh bộ lọc màu trong phần cài đặt điện thoại.

Nếu đã thực hiện 3 cách khắc phục trên nhưng bạn nhận thấy tình trạng lỗi ám vàng vẫn chưa được khắc phục thì cách khắc phục cuối cùng duy nhất đó là thay màn hình.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone X.

Xem thêm GIÁ thay màn hình các dòng điện thoại iPhone tại: Thay màn hình iPhone.

Thay màn hình iPhone X chính là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng màn hình bị ám vàng. Với mức giá rẻ, linh kiện đảm bảo chất lượng 100%, nhập khẩu từ nhà sản xuất, bảo hành lên đến 12 tháng, 1 đổi 1 màn hình mới nếu do lỗi kỹ thuật. Tất cả chỉ có tại Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng Thuận Phát Mobile.

Thuận Phát Mobile sở hữu đội ngũ nhân viên lễ tân và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Kỹ thuật viên tài giỏi khắc phục được tất cả các lỗi từ nhẹ đến nặng nhất. Sở hữu các thiết bị kỹ thuật, máy móc tân tiến hiện đại.

Trung tâm cam kết không xảy ra bất kì tình trạng tráo đổi linh kiện của khách. Khách hàng được quan sát quá trình thay thế, ký tên lên linh kiện để đảm bảo tính minh bạch.

Tại Thuận Phát Mobile chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Hỗ trợ kiểm tra lỗi trên máy và vệ sinh máy miễn phí. Nếu khách hàng sau khi kiểm tra lỗi không đồng ý thay thế, sửa chữa cũng không sao.

Để được hỗ trợ chi tiết, nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 093.797.0101 – 093.179.0101 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm tư vấn một cách tốt nhất.

Ngoài ra, khách hàng có phản hồi góp ý về chất lượng dịch vụ, nhằm giúp trung tâm cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 093.697.0101, trung tâm luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đống góp của khách hàng.

Đặc biệt, trung tâm cam kết hoàn lại tất cả chi phí thay thế, sửa chữa nếu khách hàng phát hiện tình trạng linh kiện của khách hàng bị tráo đổi. Hoặc hoàn lại phí nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ của trung tâm.

Có thể bạn quan tâm:

Thay màn hình iPhone X chính hãng tại Thuận Phát Mobile

Địa chỉ thay màn hình iPhone X tại Gò Vấp TPHCM

Leave a Comment