Image default
Công nghệ

Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp đến từng centimet

Mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cặp vợ chồng trẻ, không những mang đến không gian sinh hoạt thoải mái, mà còn đáp ứng nhu cầu sử dụng. Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Xu hướng thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đã tạo nên xu hướng hiện nay, với kiến trúc độc đáo cũng như sự vững chắc của công trình khiến bất cứ ai cũng phải khen ngợi và không thể bỏ qua.

Với thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ cùng với các phòng chức năng đầy đủ mang đến sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Sau đây là một số mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ để bạn tham khảo.

Xem dịch vụ chuyển văn phòng tại: https://chuyenvanphonghaidang.com/chuyen-nha-tron-goi/

Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ với diện tích 100m2

Diện tích là 100m2, với kiến trúc vô cùng hài hòa và nổi bật. Với phần tỉ lệ nhà chân nhà, thân nhà, mái nhà đồng đều. Sự tương phản về màu sắc giữa sơn nền ngoại thất trắng với màu xanh sẫm của mái sẽ khiến ngôi nhà càng trở nên nổi bật.

Bố trí 2 phòng ngủ nằm đối xứng giữa 2 bên nhà, khu giữa tiếp nối với cầu thang được tận dụng làm khu bếp nấu nướng. Phòng khách và phòng thờ được thiết kế liền nhau, không gian được ngăn cách bằng vách gỗ.

Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ với kích thước 15 x 10m

Tổng diện tích sàn là 150m2, ngôi nhà sở hữu 2 phòng ngủ với hệ thống mái Thái độ cao, dáng mái cao xếp chồng lên nhau, kết hợp với khối thân nhà vững chãi mang đến cho ngôi nhà sự sang trọng và đẳng cấp theo đúng phong cách hoàng gia.

Mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ với mặt tiền 20m sâu 8m

Một phong cách nhà cấp 4 truyền thống, vân là dáng mái ngói xuôi 4 chiều, trên đỉnh mái có cột thu lôi chống sét để đảm bảo an toàn.

Với mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ không có gì nổi bật, nhưng lại được kết hợp với bối cảnh không gian sang trọng với khoảng sân đan xen nhiều thảm cỏ và hoa lá, đã tạo nên một không gian sống thú vị, và thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn, với mức chi phí hợp lý cũng như đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Tạo nên một không gian sống hiện đại, và có tính thẩm mỹ cao.

Một số lưu ý khi thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ

Khi thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ bạn nên lưu ý về phong thủy, chính là nhà bên cạnh xây cao hơn nhà mình, sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Khi đặt phòng bếp không nên đặt bếp thẳng với phòng ngủ, sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Khi xây dựng nên lên kế hoạch cụ thể, chính xác, tránh những vấn đề phát sinh sau này.

Trong quá trình xây dựng bạn nên giám sát thi công, để tránh được những điều không hay xảy ra.

 

Leave a Comment