Công nghệ

Những lý do nên màn hình máy tính chính hãng là điều cương quyết

Thông thường mọi người sẽ nhắc tới màn hình máy tính chính hãng sẽ có giá sẽ đắt hơn màn thông thường. Điều này khiến nhiều người e ngại việc sử dụng màn chính hãng, mà chuyển sang lựa chọn các https://tomko.com.vn/man-hinh-may-tinh thông thường. Tuy nhiên tham khảo ngay thông tin bài viết sau bạn sẽ quyết định nên chọn màn chính hãng, hay màn thông thường.

Màn chính hãng sẽ sở hữu các linh kiện thiết bị kiệt tra khắt khe

Có thể nhiều bạn không biết đối với dòng màn hình máy tính chính hãng sẽ phải trải qua tuân thủ khắt khe trong linh kiện. Các sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi lắp ráp tạo nên một màn hình máy tính hài hòa cân đối để sử dụng. Điều này cũng góp phần giúp cho màn hình máy tính chính hãng có độ bền cao hơn các sản phẩm thông thường.

Các sản phẩm màn không chính hãng, sẽ phối kết hợp các linh kiện khác nhau. Từ những thiết bị rời rạc tạo nên một màn máy tính khi sử dụng. Điều này cũng khó chắc chắn được việc màn sẽ có độ bền cao, cũng như tính tương thích giữa các linh kiện với nhau. Bởi sản phẩm các linh kiện có nhiều phần rời rạc và không ăn khớp như linh kiện của một bộ màn chính hãng.

Tuy nhiên cũng nhờ do các linh kiện không ăn nhập, mà giá thành của màn thông thường được đánh giá là khá rẻ trên thị trường.

Thời gian bảo hành của màn hình máy tính chính hãng khá dài

Nếu bạn mua màn hình thông thường, thì thời gian bảo hành cực kỳ ngắn, chỉ trong vòng khoản 1 tháng nhiều có thể được 6 tháng. Rất nhiều người sử dụng thường phàn nàn, thời gian bảo hành của các cửa hàng cung cấp màn đúng bằng thời gian sử dụng. Bởi sau khi vừa hết bảo hành, thì sản phẩm đã gặp sự cố ngay. Đây là điểm mà những người mua màn hình thật sự rất đau đầu, bởi quá lãng phí và quá tốn kém cho sản phẩm này.

Ngược lại nếu bạn lựa chọn các màn chính hãng, thì sẽ có được thời gian bảo hành khá dài. Lý do cơ bản cũng bởi sản phẩm màn hình máy tính chính hãng được kiểm tra tiêu chuẩn, và khắc khe. Hãng có thể hoàn toàn tự tin khi đưa ra thời gian bảo hành, cũng như chính sách đổi trả tốt. Bởi từ thiết bị linh kiện, quá trình chế tác cũng như test đánh giá chất lượng sử dụng lâu dài đều đạt chuẩn. Điều mà không phải sản phẩm nào cũng có được, đặc biệt ấn tượng với sản phẩm màn chính hãng TOMKO. Sở hữu chính sách bảo hành cực ấn tượng, khi 1 đổi 1 trong vòng 2 năm, và bảo hành lên tới 3 năm. Sản phẩm có mức giá phù hợp với nhiều người sử dụng, đôi khi các khách hàng còn cảm thấy bất ngờ, vì có những sản phẩm màn chỉ cần bỏ ra 2 triệu đồng đã có màn máy tính chính hãng sử dụng như Màn máy tính Tomko 19.5 inch GE1951F màn linh hoạt cho học tập cũng như làm việc thuận lợi.

Màn máy tính Tomko 19.5 inch GE1951F chỉ với 2 triệu đồng với màn chính hãng

Không sử dụng màn chính hãng vẫn không bị rớt giá

Trường hợp khi sử dụng sản phẩm màn hình máy tính chính hãng, bạn cần lên đời màn thay màn khác. Thì sản phẩm màn của bạn đang sử dụng việc bán đi vẫn kiếm được một khoản kinh tế kha khá, do màn mặc dù đã sử dụng, nhưng lại không bị rớt giá. Đây cũng là điểm cộng tuyệt vời, khiến nhiều người không ngại ngần khi chọn màn chính hãng, thay vì sản phẩm trôi nổi. Bởi màn thường mua xong hỏng gần như không sử được, việc bán lại cũng rất khó khăn, nhiều sản phẩm gần như không còn giá trị về kinh tế.

Màn máy tính Tomko 27″ cong Hồng 2K 165Hz T272QC ROSE màn hình cong chính hãng

Màn hình chính hãng có thông tin máy và hướng dẫn sử dụng chi tiết

Để cho ra một sản phẩm tới thị trường, nhà cung cấp chính hãng đã lên kế hoạch từ rất lâu, nghiên cứu cụ thể. Vì vậy mỗi sản phẩm đưa tới các khách hàng đều có nghiên cứu tốt về thông tin máy cũng như hướng dẫn sử dụng máy chi tiết. Đa dạng về sản phẩm và tiện ích khi sử dụng, dễ tìm hiểu thông tin cũng như cách sửa chữa khi gặp sự cố hơn các màn thông thường.

Bởi màn chính hãng được tung ra thị trường số lượng lớn, nhiều người dùng và chia sẻ bí quyết sử dụng sửa chữa màn.

Đơn cử cho một màn hình máy tính chính hãng là màn hình cong với mức giá cực tốt như: Màn máy tính Tomko 27″ cong Hồng 2K 165Hz T272QC ROSE chỉ với giá 5 triệu đồng. Tham khảo thông tin chi tiết tại website https://tomko.com.vn/.

Thế nên đừng bao giờ lo lắng về giá thành khi chọn màn hình máy tính chính hãng. Mà hãy cân nhắc chọn màn tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng, để đem tiện ích của mình thoải mái nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tiêu chí lựa chọn màn hình phòng họp Tomko chất lượng nhất

>> Bật mí màn hình 4k type c giá rẻ, chất lượng cao

>> Cách kiểm tra thông số của máy tính: https://bestlaptopgaming.org/checking-your-laptops-specifications/

>> Webcam tốt dành cho phát trực tuyến: https://bestwebcamz.org/best-webcams-for-streamers/

Leave a Comment