Image default
Tin tức

Thay màn hình iPhone 11 giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Thay màn hình iPhone 11 giá bao nhiêu? Nhiều khách hàng luôn quan tâm đến chi phí dịch vụ vì đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Dĩ nhiên, không phải tất cả người dùng điện thoại đều có đủ chi phí để thay màn hình. Dựa vào tâm lý này của khách hàng do đó mà hiện nay có rất nhiều cửa hàng trên thị trường đưa ra nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề quan trong đó là với mức giá như vậy thì bạn có được thay loại màn hình chính hãng, chất lượng hay không.

Để khách hàng yên tâm thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín để thay màn hình. Với linh kiện là hàng chính hãng, màn hình chuẩn zin hãng 100%, khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vừa phải, giá thành để thay màn hình cực kỳ phù hợp với mọi khách hàng. Điều bạn cần làm là hãy đem máy đến một trong các chi nhánh của hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn thay màn hình chất lượng, nhanh chóng nhất.

Xem ngay GIÁ, chính sách bảo hành dịch vụ thay màn hình, vui lòng xem tại: Thay màn hình iPhone 11.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm: Thay màn hình iPhone.

Chiếc điện thoại iPhone 11 được thiết kế, cấu tạo từ màn hình LCD, đây là loại màn hình cho chất lượng tốt nhất, màu sắc hiển thị sắc nét, độ phân giải tốt, luôn cho người dùng có cảm giác trải nghiệm những gì thực tế nhất được thể hiện trên chiếc màn hình chất lượng này. Đây được coi là một trong những chiếc điện thoại được sử dụng thịnh hành, và được ưu chuộng nhất hiện nay. Dĩ nhiên nếu người dùng nào sở hữu được một chiếc dế yêu đẳng cấp như iphone 11 sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Tuy nhiên, màn hình là bộ phận dễ xảy ra lỗi nhất, do đó người dùng hãy cần cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng điện thoại để chiếc dế yêu của mình bền đẹp theo thời gian.

Có thể bạn quan tâm:

Làm cách nào để khắc phục iPhone Xs Max bị treo máy?

Thay màn hình iPhone 11, chính hãng, uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Leave a Comment