Image default
Công nghệ

Xu hướng về miếng lót chuột trên thị trường hiện nay

Công nghệ ngày nay không ngừng phát triển đòi hỏi mọi nghành cũng như lĩnh vực không ngừng phát triển theo. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay những nhà sản xuất về phụ kiện máy tính không ngừng cho ra đời những sản phẩm mới với nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng thêm nhiều lựa chọn hơn. Miếng lót chuột cũng vậy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu lót chuột khác nhau để bạn lựa chọn, các mẫu đa dạng về chất liệu, kích thước cũng như mẫu mã khác nhau.

Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu mua miếng lót chuột thì chắc hẳn rằng bạn cũng phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ về thông tin của các mẫu sao cho chọn được cho mình được miếng lót chuột phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Dù không còn phục vụ về mặt kỹ thuật, nhưng lót chuột vẫn còn những ưu điểm để bạn tiếp tục sử dụng. Đối với người dùng thông thường, miếng lót chuột đóng vai trò trang trí đẹp mắt cho bàn làm việc, học tập.

Ngoài ra, việc rê chuột quá nhiều trên mặt phẳng cứng như gỗ ép, bìa cứng hay da còn làm chân cao su (hay nhựa) của chuột bị mòn, thậm chí việc ma sát quá nhiều cũng khiến bề mặt bàn bị mòn. Miếng lót chuột sẽ giảm thiểu tình trạng đó.

lót đẹp

Với mỗi người dùng thông thường thì miếng lót chuột cũng không đòi hỏi những yêu cầu cao vì với người dùng thông thường chủ yếu là làm những công việc liên quan đến soạn thảo văn bản, lướt web tìm kiếm thông tin hay chơi những trò chơi đơn giản. Nên miếng lót chuột chỉ cần tiện lợi cũng như sử dụng dễ dàng là được.

Với những game thủ thì lại khác đòi hỏi về miếng lót chuột lại cao hơn. Nếu lót chuột tốt sẽ tối ưu hóa khả năng của cả phần cảm biến quang học lẫn feet (đế chuột), giúp các thao tác của gamer trở nên chính xác hơn rất nhiều.

Một con chuột xịn đi kèm với miếng lót tốt sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong khi chơi game, đặc biệt đối với thể loại game bắn súng hay MOBA cần sự phản hồi và di chuyển cực kỳ nhanh, chính xác.

Lót chuột dành cho game thủ thường có nhiều loại với nhiều kích cỡ khác nhau, và một miếng lót với kích thước lớn sẽ giúp bạn tránh việc đưa chuột ra khỏi miếng lót trong khi chơi game, cực kỳ khó chịu đặc biệt khi ở những giai đoạn cao trào. Một số loại còn trải dài cả mặt bàn, và bạn có thể đặt bàn phím hay bất cứ thứ gì khác lên trên nó.

Hiện nay xu hướng in pad chuột theo yêu cầu đang là một xu hướng mới đối với người dùng lót chuột. Nhiều người dùng muốn khẳng định tính cách cũng như sở thích của mình lên lót chuột nên đã lựa chọn việc in hình các nhân vật hoạt hình, phim ảnh tới những đội tuyển thể thao điện tử mà người dùng yêu thích, logo những nhãn hàng hay thậm chí là tên của người dùng với những lót chuột “custom” theo ý muốn lên lót chuột. Tham khảo các mẫu in pad chuột theo yêu cầu tại đây

Lót chuột led RGB cũng là một trong những mẫu lót chuột đang đón nhận được nhiều sự quan tâm. Lót phù hợp với các Gamer ưa ánh sáng trong bóng tối.Lót chuột Led RGB có bề mặt vải trơn phù hợp với mọi loại chuột, mặt đế cao su chống ma sát, bo viền nhựa mica trong suốt.

Xem thêm:

– Khắc phục lỗi bàn phím bị liệt tại nhà

– Dịch vụ thu mua thanh lý phòng net giá cao tại Hà Nội

 

 

 

 

 

Leave a Comment