Tin tức

Thay mặt kính iPhone Xs Max tại quận 5 TPHCM

Thay mặt kính iPhone Xs Max tại quận 5. Hệ thống cửa hàng cam kết thay mặt kính với chi phí rẻ nhất thị trường, mặt kính là hàng chính hãng, đảm bảo tuyệt đối khi sử dụng. Áp dụng chính sách bảo hành lên đến 24 tháng. Chúng tôi cam kết sẵn sàng hoàn lại tất cả chi phí nếu người dùng không hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Tham khảo ngay mức giá cho dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Quy trình để thay một chiếc mặt kính mới cho điện thoại phải chuẩn xác theo từng khâu: Trước tiên kỹ thuật viên phải cắt bỏ đi lớp mặt kính bị trầy xước, nứt hoặc bị vỡ ra, tiếp theo sẽ vệ sinh keo, dán keo sau đó ép kính, hút chân không và cuối cùng nén bọt khí,… Với những công đoạn phức tạp như vậy đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có tay nghề, trình độ chuyên môn cao. Để thực hiện hoàn chỉnh quá trình thay mặt kính hay còn gọi là ép kính thì mất khoảng hơn 90 phút. Trong thời gian đó quý khách hoàn toàn có thể chờ và đợi lấy máy ngay.

Ký tên lên linh kiện của máy chính là điều mà khá nhiều khách hàng yêu cầu, bởi vì khách hàng luôn sợ cảm giác chiếc dế yêu của mình sẽ bi luộc đi những linh kiện chính hãng của máy, đặc biệt khách hàng luôn muốn bảo mật thông tin trên chiếc điện thoại của mình. Chính vì hiểu được những lo ngại của khách hàng, do đó mà Thuận Phát Mobile luôn thực hiện quy trinh sửa chữa, thay thế linh kiện công khai trước mặt khách hàng, quý khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay của kỹ thuật viên.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone Xs Max.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile.

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách hàng có thể nhắn tin treo đổi thông qua Fanpage chính thức. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết, tận tâm, chính xác mọi thông tin đến bạn.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm:

Thay mặt kính iPhone Xs Max tại quận 3 TPHCM

Thay mặt kính iPhone Xs Max tại quận 4 TPHCM

Leave a Comment