Tin tức

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại Quận 7 TPHCM

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 7 là nhu cầu dịch vụ mà người dùng cần tìm kiếm khi chẳng may điện thoại bị dính lỗi màn hình. Thật đáng tiếc khi màn hình điện thoại không còn hoạt động được ổn định như ban đầu được nữa. Để giúp quý khách hàng đang sinh sống tại quận 7 TPHCM tìm được một địa chỉ uy tín để thay màn hình thì Thuận Phát Mobile đã cho ra đời chi nhánh thứ 4 của hệ thống nằm tại địa chỉ: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone 7 Plus.

Tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình cho các dòng iPhone khác tại:
Thay màn hình iPhone.

Điều mà nhiều khách hàng gặp khó khăn đó là về vấn đề tài chính, nhiều người dùng lo ngại thay màn hình sẽ tốn nhiều chi phí và họ sẽ gặp cản trở từ vấn đề này. Chính vì thế, luôn thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, Thuận Phát Mobile luôn biết cách cân bằng để đưa ra một mức giá phù hợp, phải chăng mà bất để là đối tượng nào cũng có thể được thay thế một bộ màn hình chất lượng. Dù bạn là học sinh hay sinh viên, hoặc là một tài xế công nghệ thì sẽ được giảm ngay 100.000 đồng, Thuận Phát Mobile sẵn sàng hỗ trợ tối đa để mọi khách hàng sẽ dễ dàng được thay màn hình chất lượng. 

Để có được sự bền vững của hệ thống như hiện nay, Thuận Phát Mobile luôn cố gắng để đáp ứng được hết mọi mong muốn của khách hàng. Hỗ trợ giảm giá, khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng VIP của hệ thống. Chính những sự tin tưởng của khách hàng thân quen của hệ thống đã tạo nên một Thuận Phát Mobile lớn mạnh đến ngày hôm nay. 

Để cạnh tranh trên thị trường với rất nhiều trung tâm và cửa hàng lớn nhỏ như hiện nay thì chính sự uy tín, trung thực luôn giúp toàn hệ thống lấy được lòng tin tuyệt đối từ tất cả khách hàng.

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đọc có thể xem thêm các bài viết khác tại:

Khắc phục màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng hiệu quả, đơn giản

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận Tân Phú TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *