Ô tô

Sức hút khó cưỡng của các siêu xe đắt nhất thế giới

Bạn có biết dòng xe ô tô nào hiện đang giữ vị trí đầu bảng trên thế giới hiện nay? Bạn có biết chiếc xe ô tô đắt nhất thế giới có giá bán bao nhiêu không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về top những siêu xe ô tô đắt nhất thế giới hiện nay.

Lamborghini Veneno Roadster

Lamborghini Veneno Roadster

Đứng đầu bảng phải kể đến hãng Lamborghini với siêu phẩm  Lamborghini Veneno Roadster. Giá bán của nó hiện hành đang đạt mức kỉ lục 4,5 triệu USD. Trên thế giới hiện tại chỉ có 9 chiếc Veneno Roadster được bán ra. Siêu phẩm này dựa trên phiên bản Aventador tiêu chuẩn, Veneno Roadster hiện được trang bị một khối động cơ đạt ngưỡng V12 6,5L cho công suất tối đa là 750 mã lực, vận tốc đạt cực đại là 355 km/h, kém dòng xe ô tô nhanh nhất thế giới 75 km/h.

W Motor Lykan hyperSport.

W Motor Lykan hyperSport.

Xếp thứ hai trong danh sách các siêu xe ô tô đắt nhất thế giới đó là dòng W Motor Lykan hyperSport. Ra đời năm 2012 và xuất hiện trong tập 7 của series phim Fast & Furious. Giá bán của siêu xe này rơi vào khoảng 3,4 triệu USD. Chỉ với một siêu xe, bạn sẽ cảm nhận được khả năng vận hành trơn tru khi được trang bị động cơ 6 xi-lanh phẳng, tăng áp kép, dung tích 3,7 lit, sản sinh ra một công suất tối đa 770 mã lực. Nhờ đó thì W Motor Lykan hyperSport có thể dễ dàng lên ga từ 0 – 100km/h trong vòng 2, giây và đạt một tốc độ cực đại 395 km/h.

Aston martin Valkyrie.

Aston martin Valkyrie.

Hiện tại thì Aston martin Valkyrie vẫn chưa công bố giá bán chính thức cho siêu phẩm mới này nhưng theo như dự đoán thì nó có thể đạt mức 3 triệu USD. Động cơ này đạt tốc độ tối đa trên 321 km/h.

Icona Vulcano Titanium

Icona Vulcano Titanium

Icona Vulcano Titanium  là một trong những thương hiệu tuy không có nhiều tên tuổi trong giới sản xuất ô tô thế giới nhưng tính tới thời điểm hiện tại thì khi nhắc tới  Icona Vulcano Titanium thì người ta chắc hẳn phải giật mình khi siêu phẩm này với mức giá vô cùng ấn tượng. Giá của nó dao động khoảng 2,8 triệu USD. Ô tô này được trang bị trên mình một khối động cơ V8 tăng áp 6,2L cho công suất đạt khoảng 670 mã lực lấy từ Corvette ZR1.

Pagani Huayra BC

Pagani Huayra BC

Sau phiên bản của Coupe và Roadster thì khi nhắc tới Pagani Huayra BC, người ta nghĩ ngày tới nó như một phiên bản khác của Pagani Huayra. Hiện tại trên thế giới chỉ có 20 chiếc Huayra BC được bán ra, trang bị động cơ V12 cùng mã lực đạt 789.

Bugatti Chiron

Bugatti Chiron

Hiện tại thì chỉ có 500 chiếc Chiron xuất hiện ở thời điểm hiện tại nhưng số lượng đơn đặt hàng đã lên tới một nửa. Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới này sở hữu một sức mạnh lên tới 1500 mã lực, tăng tốc từ 0-100km/h. Đi kèm với chất lượng là một giá bán không hề nhỏ đó là 2,6 triệu USD.

Ferrari J50

Ferrari J50

Tháng 12/2016, hãng Ferrari đã chính thức trình làng dòng xe Ferrari J50 phát triển dựa trên nền tảng của 488 GTB. Động cơ V8 3,9L cho công suất tối đa đạt 690 mã lực. Giá bán của nó tuy chưa được tiết lộ nhưng theo như tin đồn cho thấy thì để sở hữu em nó, bạn phải chi trả khoảng 2,5 tới 3 triệu đồng.

>> Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *