Tin tức

Sự lợi hại của robot hút bụi tự động ILIFE x900

Để giải quyết công việc nhà một cách gọn gàng và nhanh chóng cũng như đỡ tốn nhiều công sức hơn thì rất nhiều người đã tìm đến robot hút bụi tự động như một giải pháp để giải quyết công việc quét dọn và lau nhà. Ngay từ khi ra mắt, những chiếc robot hút bụi tự động đầu tiên đã đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng và ngày càng được phát triển, tiên tiến và hiện đại, thông minh hơn nữa. Trong phân khúc giá tầm trung, chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm ILIFE X900 – đứa con của hãng robot hút bụi thuộc top thế giới.

Khả năng làm sạch đỉnh cao và triệt để với bộ ba hút – quét – lau sạch

ILIFE x900 đã được thừa hưởng khả năng làm sạch tuyệt vời của các sản phẩm đi trước và lại một lần nữa gây ấn tượng bởi chức năng 3 in 1 chỉ trong một chiếc máy nhỏ bé. Đặc điểm này vẫn duy trì được hiệu quả làm sạch đồng thời rút ngắn thời gian vệ sinh một cách tối đa. Hơn nữa, ILIFE X900 cũng là một chú robot nữa của nhà Ilife được tích hợp thêm tính năng lau rung bình chứa – một đặc điểm đặc biệt chỉ có ở robot hút bụi của hãng này.

Sự lợi hại của robot hút bụi tự động ILIFE x900

Nhờ động cơ rung này mà phần vải lau sàn được tiếp xúc, ma sát mạnh hơn với bề mặt phẳng, nhờ đó mà tăng hiệu quả làm sạch, có thể xử lý được hầu hết mọi vết bẩn trên đa dạng bề mặt khác nhau như đá, gạch, gỗ mà không gặp khó khăn gì. Nhờ đặc điểm riêng biệt và độc đáo này mà ILIFE X900 có khả năng làm sạch đỉnh hơn những model robot khác trên thị trường hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Các cách để sửa khi màn hình Samsung Note 10 Plus bị tối

>> https://bestconvenienthome.com/best-roomba/

>> Giá bán amply karaoke Jarguar tốt nhất hiện nay

>> https://pimgo.net/best-handheld-vacuums/

Khả năng định vị bằng Laser tiên tiến đem lại vùng bao quát rộng lớn và xác định vật cản chính xác

Đây là một trong những chú robot hút bụi mới được đầu tư hệ thống định vị laser mới thay thế cho thiết bị điều hướng bằng camera để hạn chế sự ảnh hưởng của ánh sáng. Nhờ hệ thống này mà ILIFE X900  được bổ trợ chùm tia laser với khả năng tập trung điểm cao độ để đem lại vùng quét rộng hơn, chính xác hơn. ILIFE x900 đạt tần số dao động lên đến 1800 lần trong mỗi một giây đồng hồ và tốc độ quét là 5×360/giây. Những con số này đã thể hiện được khả năng định vị và kiểm soát môi trường xung quanh rất nhanh chóng và cũng rất chính xác của sản phẩm này.

Sự lợi hại của robot hút bụi tự động ILIFE x900

 Ilife x900 còn sở hữu bộ vi xử lý lõi 4 nhân Cortex-A7 kết hợp thuật toán SLAM giúp robot thiết lập bản đồ nhanh hơn với những định hướng đường đi khoa học, rành mạch để hạn chế tình trạng đi lặp, đi sai hướng, tiết kiệm thời gian và nâng cao tối đa hiệu quả làm sạch trong thời gian nhất định. Ngoài ra trong quá trình hoạt động, robot Ilife tiếp tục điều chỉnh và làm mới bản đồ để điều hướng đường đi một cách phù hợp hơn.

Hỗ trợ điều khiển từ xa thông minh và chế độ tự động sạc pin

Hầu hết các robot hút bụi hiện đại ngày nay đều được tích hợp khả năng điều khiển từ xa và ILIFE X900 cũng không phải là ngoại lệ. Được kết nối gián tiếp thông qua app trên smartphone, người dùng có thể thiết lập bản đồ làm việc của ilife x900 rất nhanh chóng, đồng thời có thể thay đổi hẹn giờ tắt bật, kiểm soát chu trình làm sạch của máy dù ở quán cafe hay ở trong văn phòng.

Sự lợi hại của robot hút bụi tự động ILIFE x900

Về thời lượng pin thì có lẽ đây là điểm yếu duy nhất của ILIFE X900 bởi nó chỉ giới hạn thời gian làm việc của pin là 100 phút. Tuy nhiên thì đối với những khoảng không gian nhất định thì ILIFE vẫn hoàn thành được công việc trước khi cạn pin.

Để giải quyết công việc nhà một cách gọn gàng và nhanh chóng cũng như đỡ tốn nhiều công sức hơn thì rất nhiều người đã tìm đến robot hút bụi tự động mua tại https://robovacuums.org/best-mop/ như một giải pháp để giải quyết tất cả

Leave a Comment