Công nghệ

Sự khác biệt giữa Router Cisco ISR và Cisco Router thông thường là gì?

Một Router Cisco ISR sẽ bao gồm các thông minh và kết nối để hỗ trợ điện thoại (Voice over IP) và một số thành phần chuyên biệt khác như phòng chống xâm nhập. Router Cisco đặt ra cụm từ để phân biệt sản phẩm của họ với các nhà cung cấp bộ định tuyến khác (hiện giờ cũng bao gồm nhiều tính năng).

Có lẽ những ngày này, một Router Cisco ISR không chỉ định tuyến các gói giữa các mạng khác nhau, đó là định nghĩa ban đầu của chúng. Dựa trên hiệu suất và tính năng và khả năng, Cisco cung cấp 3 loại bộ định tuyến chính:

  1. Router Cisco ISR : thường được sử dụng làm router cho khách hàng có mạng nhỏ / vừa.
  2. Router Cisco ASR : thường được sử dụng làm router cho các mạng doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ.
  3. Router Cisco CSR (Carrier Routing System): thường được sử dụng trong (IP/MPLS) mạng lõi và cho tốc độ cao ngang hàng tại các địa điểm có điểm nhỏ (POP) nhỏ hơn.

Router Cisco ISR

Trước Router Cisco 880, Router Cisco 1841, Router Cisco 1941, Router Cisco 1921, Router Cisco 2900, Router Cisco 2911, Router Cisco 2921 và bây giờ Router Cisco ISR 4221, Cisco ISR 4321, Cisco ISR 4331, Cisco 4351, Cisco 4431 và Cisco 4451 là các bộ định tuyến router dịch vụ tích hợp thế hệ mới của Cisco Vietnam.

Theo Cisco, các bộ định tuyến ISR được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cho các văn phòng chi nhánh sử dụng các dịch vụ hội nghị truyền hình và ảo hóa và vận chuyển các loại phương tiện đa phương tiện khác trên một mạng diện rộng (WAN). Các tính năng mới trong Router Cisco ISR bao gồm hỗ trợ dịch vụ video trực tuyến và theo yêu cầu. Các quá trình triển khai và bảo trì đã được đơn giản hóa, và hiệu suất mạng và quản lý năng lượng được cải thiện so với thế hệ các bộ định tuyến trước.

Mời xem thêm: Gaming Laptops

Bộ định tuyến dịch vụ tích hợp của Router Cisco ISR cải thiện phạm vi của Cisco về “bộ định tuyến văn phòng chi nhánh” bằng cách tích hợp nhiều dịch vụ mạng vào một nền tảng duy nhất và cung cấp các dịch vụ trước đó yêu cầu phần cứng bổ sung để chạy.

Các bộ định tuyến dịch vụ tích hợp thế hệ tiếp theo của Cisco ISR cung cấp khả năng dịch vụ cao hơn, tốc độ WAN nhanh hơn và khả năng video văn phòng chi nhánh.

Để đáp ứng các yêu cầu phát triển mà các doanh nghiệp có cho các bộ định tuyến văn phòng chi nhánh, Cisco Systems đã đưa ra dòng định tuyến dịch vụ tích hợp thế hệ thứ hai của nó (ISR).

ISR G2 là bản nâng cấp lớn đầu tiên của Cisco cho dòng router văn phòng chi nhánh thành công của nó kể từ khi ra mắt năm 2004. Các bộ định tuyến mới có nhiều mã lực hơn, các yêu cầu cấu hình và bảo trì đơn giản hơn và khả năng video .

Trước hết, các Router Cisco ISR mới chỉ đơn giản có khả năng và tốc độ cao hơn, cho phép các doanh nghiệp triển khai lên đến bảy lần số lượng mô-đun dịch vụ mà ISR thế hệ đầu tiên có thể nắm giữ. Điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp triển khai nhiều ứng dụng hơn từ Cisco và nhà cung cấp bên thứ ba trực tiếp từ hộp ISR thay vì phải duy trì máy chủ và các thiết bị khác trong văn phòng chi nhánh. Các mô-đun lưu trữ và tính toán đa năng này cho phép triển khai từ xa các ứng dụng này mà không cần cấu hình tại chỗ. Cisco cũng đã tăng hiệu suất WAN từ 45 Mbps lên 150 Mbps trong các mẫu ISR cao cấp nhất.

Bạn cần thêm bất cứ thông tin gì để mua router Cisco, đừng ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi hoặc truy cập website https://netsystem.com.vn để có thêm thông tin chi tiết của sản phẩm. Hãy gọi hotline 0912818188 để có giá router Cisco update mới tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *