Image default
Công nghệ

Những tính năng nổi bật của đồng hồ Casio Edifice EQB-1000D

Những tính năng nổi bật của đồng hồ Casio Edifice EQB-1000D

Đồng hồ Casio Edifice EQB-1000D là một trong những mẫu đang HOT nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế sang trọng, năng động trẻ trung mà còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật mà ít dòng đồng hồ khác có được. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để xem những đột phá trong chiếc đồng hồ độc đáo này nhé.

1. Kết nối với điện thoại thông qua bluetooth

Kỷ nguyên công nghệ đang hút tất cả các lĩnh vực vào vòng quay của mình. Rõ ràng, các sản phẩm đồng hồ đeo tay truyền thống cũng không phải ngoại lệ. Casio Edifice EQB-1000D vẫn là chiếc đồng hồ đeo tay, có đầy đủ kim giờ, phút giây nhưng lại có khả năng đồng bộ dữ liệu với chiếc điện thoại thông minh. Sở hữu chiếc đồng hồ này, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm mới lạ.

Việc kết nối với điện thoại thông minh với đồng hồ Casio Edifice thông qua cổng Bluetooth sẽ giúp người dùng hiệu chỉnh thời gian dễ dàng hơn. Không chỉ hiệu chỉnh được trong phạm vi nơi ở hiện tại mà còn trên 300 thành phố khác nhau trên thế giới. Tính năng này cũng giúp chiếc điện thoại và đồng hồ của bạn tăng khả năng tương tác với nhau. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lịch trình trên đồng hồ, thậm chí cũng có thể dùng điện thoại để cài đặt báo thức trên đồng hồ.

Casio Edifice EQB-1000D -  Mẫu đồng hồ HOT nhất hiện nay

2. Hiển thị giờ kép

Đồng hồ Casio Edifice EQB-1000D được thiết kế hiển thị giờ kép. Tức là, mặt chính của đồng hồ sẽ hiển thị theo khung giờ địa phương. Đồng thời, các mặt phụ khác sẽ cặp nhật và hiển thị giờ thế giới, tùy theo múi giờ bạn chọn tại khoảng hơn 300 thành phố.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn có thêm tính năng định dạng giờ sáng và tối viết tắt là AM/PM. Như vậy, đối với những người hay phải đi lại, di chuyển đi du lịch hay đi công tác ở những nơi có múi giờ khác nhau sẽ cảm thấy thuận tiện hơn và không lo sợ bị lỡ mất những lịch trình quan trọng.

3. Có thể điều chỉnh bằng sóng

Casio Edifice EQB-1000D và một số mẫu đồng hồ Casio Edifice đặc biệt khác có tính năng điều chỉnh bằng sóng bằng. Chức năng MULTIBAND 6 của chiếc đồng hồ này giúp nhận tín hiệu hiệu chỉnh và thay đổi thời gian. Đây là một trong những thiết kế đặc biệt mà rất ít dòng đồng hồ có được. Các tiến hiệu bằng sóng bằng vô tuyến được phát ra từ 6 trạm Anh, Đức, Trung Quốc, Bắc Mỹ, và 2 trạm Nhật Bản.

Đồng hồ Casio Edifice có tính năng nhận sóng.

4. Hệ thống năng lượng Tough Power

Công nghệ năng lượng Tough Power là bước tiến đáng kể trong dòng đồng hồ Casio Edifice. Tough Power giúp chiếc đồng hồ của bạn chuyển hóa năng lượng mặt trời, thậm chí là nguồn sáng yếu như đèn huỳnh quang thành loại năng lượng dồi dào. Nhờ thế mà chiếc đồng hồ hoạt động ổn định, bền bỉ hơn. Các quý ông vì thế cũng không cần phải lo lắng đồng hồ bị hết pin khi đang đi công tác, đang sử dụng hay phải tiêu tốn thời gian để đi thay pin cho đồng hồ như khi sử dụng các mẫu đồng hồ Edifice bình thường khác.

Ngoài những chức năng trên thì dòng đồng hồ này còn khiến người dùng hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội khác. Có thể kể đến như khả năng chống rung, la bàn định hướng, hiển thị nhiệt độ…  Vì đây là mẫu sản phẩm cao cấp, vì thế, giá đồng hồ Casio Edifice EQB-1000D cũng không hề rẻ – khoảng 12 triệu đồng trở lên, tùy mẫu.

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng sở hữu nhiều ưu điểm

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng luôn không ngừng cải tiến và tích hợp những công nghệ hiện đại vượt trội để mang đến sự hài lòng cho người dùng. Hãy thử sở hữu chiếc đồng hồ Casio Edifice EQB-1000D để được trải nghiệm những tính năng ưu việt này nhé!

Xem thêm:

https://wikicongnghe.net/dong-ho-casio-edifice-co-muc-gia-bao-nhieu/

https://wikicongnghe.net/bo-tui-kinh-nghiem-chon-mua-dong-ho-casio-edifice-cuc-chuan/

Leave a Comment