Công nghệ

Máy in laser đen trắng Canon LBP 2900 thiết kế nhỏ gọn

Máy in Canon 2900 có thời gian khởi động nhanh cho phép nó khởi động ngay lập tức khi nhấn nút nguồn, ngoài ra còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi khởi động. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, máy in laser đen trắng Canon LBP290 rất phù hợp cho nơi làm việc văn phòng nhỏ. Máy được trang bị đầy đủ các tính năng ưu việt của máy in văn phòng.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại.

Máy in laser đen trắng Canon LBP2900 nhỏ gọn nặng 5,7 kg và tinh tế, phù hợp cho các văn phòng có không gian nhỏ và được trang bị các tính năng tiên tiến nhất. Máy in laser đen trắng có thể cung cấp các bản in hoàn hảo trong thời gian ngắn. Nó cũng có một khay đầu vào lớn, có thể chứa 150 tờ giấy và một khay đầu ra 100 tờ.

Cung cấp bản in sắc nét và chất lượng

Với độ phân giải tối đa lên tới 2400 x 600 dpi, Canon LBP 2900 sẽ cho bạn bản in trắng đen rõ nét và sắc nét. Với mực in Canon chính hãng để bạn có thể in tài liệu, thuyết trình … đen trắng rõ ràng với chất lượng in laser chuyên nghiệp mà bạn yêu cầu.

Tham khảo một số thương hiệu máy in tốt tại: https://bestprinterest.com/printer-brands/

Tốc độ in cực nhanh

Nhận kết quả in chất lượng cao ngay lập tức mà không cần thời gian chờ đợi, nhờ vào công nghệ sấy theo yêu cầu độc quyền của Canon, giúp truyền nhiệt ngay khi được kích hoạt. Điều này giúp tài liệu được in nhanh hơn và tiết kiệm chi phí năng lượng. Bạn sẽ nhận được bản in đầu tiên chỉ trong 9,2 giây mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn định. Để in tài liệu, máy đạt tốc độ in 12 trang A4 mỗi phút.

Kết nối thuận tiện

Máy in laser đen trắng Canon này hỗ trợ kết nối trực tiếp với máy tính và các thiết bị khác một cách dễ dàng với giao diện USB 2.0 để giúp bạn nhanh chóng kết nối và in nhiều bản in, phục vụ hiệu quả công việc của bạn.

Công nghệ CAPT 2.1 tiên tiến

Tận dụng sức mạnh của kiến ​​trúc nén thông minh Hi-ScoA và công nghệ in tiên tiến của Canon CAPT, Canon LBP2900 có thể xử lý dữ liệu hình ảnh nhanh hơn các máy in thông thường. Những gì Hi-ScoA làm tốt là nén dữ liệu in ở kích thước nhỏ hơn để có thể nhanh chóng gửi từ máy tính đến máy in bằng CAPT. Kết quả là tốc độ in cực nhanh mà không cần nâng cấp bộ nhớ máy in.

Hãy đến dịch vụ bơm mực in tại quận 6 Thành Thắng để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ, laptop, PC, máy ảnh, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, … chính hãng, uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

>> Tham khảo Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy tính lag và chậm

>> Tham khảo máy chiếu văn phòng tốt https://projectorguides.org/best-projectors-for-home-theater/

>> Tham khảo Sự lợi hại của robot hút bụi tự động ILIFE x900

Leave a Comment