Image default
Tin tức

MẸO sửa chữa hiệu quả khi mặt kính Samsung Z Flip bị trầy

Mặt kính Samsung Z Flip bị trầy là lỗi khá phổ biến không chỉ đối với màn hình gập mà gần như mọi mặt kính điện thoại khi bị tiếp xúc với các vật sắc nhọn đều có thể bị trầy xước một cách dễ dàng. Mặt kính bị trầy thì cảm ứng vẫn hoạt động được cho nên không cần phải thay màn hình, người dùng chỉ cần thay mặt kính mới cho máy là được.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Z Flip

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Samsung Z Flip là một trong những siêu phẩm công nghệ màn hình mới, do đó nếu điện thoại của bạn đang bị hỏng, bị trục trặc kỹ thuật thì nên liên hệ đến các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp để được tư vấn khắc phục lỗi an toàn và hiệu quả, tránh tự tìm cách sửa tại nhà gây thêm nhiều tổn hại cho máy. Bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM sẽ luôn sẵn sàng tư vấn trực tuyến miễn phí cho bạn hoặc bạn cũng có thể đem máy trực tiếp đến các chi nhánh của hệ thống để được kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Mặt kính điện thoại chỉ có thể bị trầy khi bị một vật sắc nhọn ma sát lên bề mặt của mặt kính. Thường xảy ra trong những trường hợp như:

  • Điện thoại bị người dùng làm rơi rớt, va đập xuống sàn nhà hoặc các cạnh, góc của bàn, ghế.
  • Trẻ em nghịch ngợm lấy bút, các vật sắc nhọn ghi bậy lên mặt kính điện thoại khiến mặt kính bị trầy.
  • Điện thoại được đặt chung chỗ với các đồ vật bằng kim loại, sắc, có bề mặt bên ngoài sần sùi cho nên vô tình các vật ma sát nhau gây trầy xước mặt kính cho máy.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị trầy

Mặt kính điện thoại bị trầy hoàn toàn không phải lỗi lớn, chỉ có điều mặt kính bị trầy sẽ gây mất thẩm mỹ khi nhìn vào. Mặt kính trầy cũng làm giảm độ trơn mượt của mặt kính cho nên khi lướt cảm ứng trên màn hình sẽ có chút khó chịu.

Đa phần, mặt kính bị trầy thì chỉ cần thay mặt kính mới là được. Tuy nhiên, trong một số trường hợp mặt kính bị trầy do va đập thì có thể màn hình của điện thoại cũng sẽ bị ảnh hưởng vì màn hình của loại màn hình gập này rất mỏng và nhạy cảm. Do đó, các tốt nhất là bạn nên đến Thuận Phát Mobile để kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Xem thêm:

Sửa nhanh và hiệu quả khi mặt kính Samsung Z Flip bị nứt

Cách khắc phục nhanh khi vỡ mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite

Leave a Comment