Tin tức

Xử lý nhanh lỗi mặt kính Samsung A80 bị trầy

Mặt kính Samsung A80 bị trầy khi bị ma sát với các đồ vật kim loại sắc nhọn hoặc điện thoại bị rơi rớt, mặt kính đập xuống sàn nhà. Lực va đập không lớn nên chỉ làm trầy xước nhẹ mặt kính nhưng sẽ làm giảm tính thẫm mỹ cho điện thoại. Do đó, thay mặt kính mới được xem là cách khắc phục lỗi này nhanh chóng và hiệu quả giúp.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung A80

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Không chỉ mặt kính bị hỏng mà mọi lỗi hư trên điện thoại đều sẽ được các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí khi bạn liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng thuộc Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM – Thuận Phát Mobile.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Các vết trầy xước của mặt kính điện thoại đa phần là do máy bị va quẹt, ma sát nhẹ hoặc bị va đập với các bề mặt cứng, thô ráp, các đồ vật sắc nhọn. Ngoài ra, cũng có một số trường hợp mặt kính dễ bị hỏng là do chất lượng mặt kính kém, khi người dùng mua lại máy cũ đã bị tráo đổi linh kiện hoặc đã từng thay mặt kính cho máy nhưng đem đi thay tại các tiệm sửa chữa không uy tín nên bị lừa thay loại fake hoặc thay loại rẻ tiền kém chất lượng.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị trầy

Trầy xước mặt kính thường bị nhiều người cho là lỗi nhẹ nên không quan tâm tìm cách khắc phục lỗi. Tuy nhiên có thể bên ngoài không bị gì nhưng các vi mạch bên trong sẽ bị chạm, chập mạch sau những cú va đập, rơi rớt điện thoại, đây là sự cố mà rất nhiều người gặp phải. Do đó, bạn nên đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi máy miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mau chóng thay mặt kính mới cho điện thoại bởi vì các vết trầy xước sẽ làm giảm độ chịu lực của mặt kính, khiến mặt kính dễ bị vỡ hơn trong tương lại, đồng thời bụi bẩn và hơi nước có thể tích tụ vào trong các khe rãnh của vết nứt mặt kính, khiến mặt kính lâu ngày sẽ bị mờ đục, ố vàng, làm hình ảnh hiển thị bị mờ đi, nhìn không rõ nét. Chính vì vậy, thay mặt kính mới là điều vô cùng cần thiết cho điện thoại.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung A90 Chính Hãng, GIÁ RẺ, Lấy Liền tại TPHCM

Khắc phục cực nhanh lỗi màn hình Samsung A90 bị ám vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *