Image default
Tin tức

Nên lắp đặt âm thanh phòng họp ở đâu là hợp lý nhất

Sau khi đã hoàn thiện phòng họp, bạn vẫn chưa thể nghĩ được vị trí lắp đặt âm thanh phòng họp ở đâu thì tốt. Mọi người có thể nghĩ đây là một việc đơn giản, nhưng nếu để âm thanh ở chỗ không phù hợp, sẽ nảy sinh ra rất nhiều vấn đề nghiêm trọng, cụ thể như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1. Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng họp

Lắp đặt các loại thiết bị âm thanh phòng họp

Nơi luôn có vị trí chủ chốt như trong các buổi tập huấn, thảo luận, các cơ quan nhà nước, công ty, trường học, bệnh viện… đều là những nơi đòi hỏi đưa ra những quyết định chính xác nhất. Cũng vì nguyên nhân đó, mà những hệ thống âm thanh này phải luôn đảm bảo rằng sẽ phát ra các thông tin chuẩn xác, rõ ràng.

Chất lượng

Trước khi mua và sử dụng nên kiểm tra chất lượng cũng những thiết bị lắp đặt âm thanh phòng họp ở đâu đó có bị sôi hay nhiễu không, các vật liệu cấu tạo dàn thiết bị này nên chọn những loại tốt, đặc biệt là có khả năng chống ẩm cao.

Khi chọn được chất liệu tốt như vậy, bạn đọc sẽ hài lòng vài trải nghiệm sản phẩm một cách thoải mái nhất. Năng suất công việc trở nên hiệu quả, vì bạn không phải dừng giữa chừng chỉ để chỉnh micro hay bất cứ vấn đề gì liên quan nữa.

Cấu hình

Tùy vào từng giá tiền mà sẽ có cấu hình tương ứng phù hợp, dưới đây là danh sách bộ âm thanh đi kèm với giá tiền:

  • Cấu hình hệ thống âm thanh phòng họp khoảng 12 triệu: 16 loa âm trần 10W, công suất amply là 150W, micro không dây Shure, micro cổ ngỗng đại biểu.
  • Cấu hình với giá khoảng 15 triệu: 6 loa trần có tới 40W, amply đạt mức 250W, bao gồm có cả micro Shure và micro dành cho đại biểu.
  •  Cấu hình với giá khoảng 25 triệu: loa hộp treo tường 4 chiếc, amply 250W, micro không dây SHURE.

Vị trí lắp đặt

Với loa truyền tải âm thanh chính của người đóng vai trò chủ chốt phải được lắp đặt ốp trần nhà, đảm bảo được âm lượng sẽ lan tỏa ở mức độ chuẩn xác. Các micro đều đặt ở trên bàn họp, phải đảm bảo được rằng các dây kết nối đều đã được bố trí cụ thể.

2. Hậu quả khi chọn vị trí đặt âm thanh không đúng

Nên tìm hiểu và lắp đặt âm thanh ở vị trí chính xác

Phòng họp rất quan trọng, đó chính là nơi đưa ra những quyết định có tầm quan trọng, liên quan rất nhiều tới công việc kinh doanh của bạn.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu toàn bộ nhân viên phòng họp không nghe thấy bạn nói gì, âm thanh quá rè và rất nhiều những trường hợp không may xảy ra.

Ngoài ra bạn cũng không nên lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng, không tạo phát ra âm thanh hoặc là dùng một thời gian do vật liệu cấu tạo không tốt, nên đã xảy ra tình trạng ẩm mốc. Gây mất thẩm mỹ, phát sinh vi khuẩn làm hại tới sức khỏe con người qua đường hô hấp.

Mong rằng qua bài viết, các bạn đọc đã lựa chọn được vị trí lắp đặt âm thanh phòng họp ở đâu là hợp lý nhất.

Để lựa chọn Chọn sản phẩm uy tín chất lượng, để đem đến hiệu quả công việc cao nhất hãy đến ngay với Vfun để sở hữu các sản phẩm chính hãng. Truy cập đường link https://vfun.vn/lap-dat-am-thanh-phong-hop/ để đặt mua dàn âm thành phòng họp với mức giá ưu đãi.

Liên hệ tư vấn thiết bị âm thanh:

Miền Bắc : Số 199 Nguyễn Khang-Yên Hòa-Cầu Giấy – TP.Hà Nội

Call : 0966.599.129

Miền Trung : 551 Âu cơ – Liên Chiểu -Đà Nẵng
Call : 0966.599.129

Miền Nam : 602 Điện Biên Phủ – Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
Call : 0965.299.093

Website: https://vfun.vn/

>> Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn tai nghe theo nhu cầu sao cho đúng?

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy tính lag và chậm

Leave a Comment