Image default
Công nghệ

Giá tập tại california fitness hoàn toàn có thể mặc cả sâu chỉ với những mẹo dưới đây!

Giá tập tại California Fitness không hề cố định mà sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các chương trình khuyến mãi, việc đàm phán và thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên kinh doanh. Nếu bạn muốn có được mức giá tập tốt hơn, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

 

Tham khảo thêm: Giới thiệu ngay Phần mềm quản lý phòng tập để nhận 500k tiền mặt
 

Sự thật về giá tập tại California Fitness

Chị Huyền Lê, một khách hàng nữ của California Yoga & Fitness chia sẻ: “Giá tập tại California hoàn toàn có thể mặc cả được. Mình đang tập ở đó đây nên mình biết. Lúc đầu vào nhân viên bán hàng đưa ra mức giá là 40tr/năm – một mức giá hết hồn hết vía mới một dân văn phòng thu nhập trung bình khá như mình.

Thú thật là mình không có đủ khả năng chi trả nhiều tiền cho việc tập luyện và làm đẹp đến như vậy nên đã từ chối và đứng dậy xách túi định đi về. Lúc này các nhân viên sales mới giữ lại, xuống nước và hỏi nhu cầu của mình “Thế bao nhiêu thì chị chấp nhận đc”. Lúc đó mình cũng gà mờ chưa tìm hiểu trước nên có đưa ra con số từ 1 triệu đổ lại cho mỗi tháng”. 

giá tập tại california fitness

Đến lúc này các seller mới bắt đầu đánh vào tâm lý ham đồ rẻ, ham khuyến mãi và ham số lượng có hạn của người tiêu dùng. Chị cho hay, người nhân viên liền cho biết là mình rất may mắn khi hiện tại bên trung tâm đang có chương trình khuyến mại. Chỉ 16.650k cho một gói tập 15 tháng, được tặng thêm 3 tháng nữa là 18 tháng, trung bình 1 tháng chỉ có 925k, vừa đúng với nhu cầu của chị Huyền Lê. Đến đây thì há miệng mắc quai nên chị Huyền đã mua luôn gói này, trong lòng cũng ưng vì mua được gói tập giá rẻ.

Tập đc mấy hôm thì quen một bạn tập cùng, bạn ấy bảo cũng gói đấy bạn ấy mua có 15 triệu thôi. “Thế là ngỡ ra ch vẫn bị hớ tới gần 2 triệu bạc! Điên cả tiết!”- chị bức xúc. Sau này tập lâu mới biết còn có người còn mặc cả đc 500k/tháng nữa do đăng kí vào đúng dịp cuối quý, khi các nhân viên đang chạy số và sẵn sàng chiết khấu rất cao cho khách hàng.

Vậy mặc cả giá tập tại California Fitness sao cho hiệu quả?

Một số gợi ý dưới đây giúp bạn deal giá tập California Fitness được giá tốt nhất. Bạn hãy làm theo gợi ý dưới đây để có được mức giá tập tại California Fitness tốt nhất.

Sau khi bạn ĐĂNG KÝ tập tại California Fitness, bạn sẽ được gọi điện để tư vấn. Khi được tư vấn, bạn hãy tỏ ra không quan tâm, không mặn mà lắm với việc tập tại California Fitness. Như vậy, có khả năng bạn sẽ có mức giá tập California Fitness tốt ở lần sau.

giá tập califonira fitness

Vì, khi đó nhân viên California Fitness biết là bạn chưa muốn mua thẻ tập California Fitness. Nên nhân viên tư vấn cho bạn sẽ đưa ra gợi ý giảm giá tập California Fitness nhiều hơn nữa cho bạn, để bạn đăng ký tập tại California Fitness.
Khi đó, bạn hãy nói rõ mức giá tập California Fitness mà bạn mong muốn. Bạn hãy yêu cầu nhân viên California Fitness xem có thể giảm giá xuống như mong muốn không? Thường thì các nhân viên tư vấn sẽ không hạ giá, mà sẽ cộng thêm tháng tập cho bạn.

Kinh nghiệm xương máu là khi làm việc với nhân viên bán hàng, bạn phải trả giá thật mạnh vào, ko có gì phải ngại. Đa phần các nhân viên bán hàng đều đã được đào tạo bài bản về xử lý và ứng phó với khách hàng với các thủ thuật tâm lý. Họ sẽ đưa ra mức giá trên trời để thăm dò khách hàng và nắm bắt nhu cầu rồi sẽ “hạ gục” bạn bằng liều thuốc kịch độc mang tên “Giá rẻ”. Tốt hơn hết là bạn hãy tham khảo giá thật kĩ ở nhiều nơi để có thể tự tin đàm phán với các nhân viên sales để đem lại lợi ích lớn nhất về cho mình.

Nhưng xét cho cùng, chất lượng tập tại California Yoga & Fitness vẫn được đông đảo khách hàng đánh giá là chất lượng cao, phục vụ tốt, view đẹp và sang chảnh. Nhiều người kêu đắt nhưng tính ra bạn được sử dụng rất nhiều dịch vụ khác như tắm, sauna, internet,…. Dù giá tập California Fitness cao, chị Huyền vẫn rất hài lòng: “Bản thân mình là nữ, mình tập hầu hết các môn, như bodypump tuần 2 buổi, yoga tuần 3 buổi, ngoài ra tham gia các lớp group khác như balance, combat, step, crunch, đạp xe, chạy bộ, sh’ bam, thỉnh thoảng đá thêm sexy dance hoặc múa cột…. Nói chung là cứ lúc nào rảnh là mình chui vào đó, ko tập cái này thì tập cái khác, mấy hôm trời nắng nóng cả ngày cuối tuần ở trong đó luôn, cho mát. Nên nếu tính ra thì mình mua vậy cũng ko đắt lắm, vì như tập yoga ở các trung tâm yoga cũng đã 1,5tr/tháng rồi, mà lại ko phải HLV người Ấn Độ như ở California đâu”. 

Theo Huyền Lê/Diễn đàn https://www.webthehinh.com/ chia sẻ.

 

Xem ngay >> Các loại thẻ tập của California Yoga Fitness

Leave a Comment