Image default
Tin tức

ĐỒNG HỒ NAM CASIO EDIFICE EFR-549SG-1AVUDF Đồng Dây Đeo Kim Loại – Chống Nước 100M

CASIO được thành lập từ năm 1946 nhưng đến tận ngày nay vẫn không thể phủ nhận được mức độ phủ sóng lớn trên toàn cầu thương hiệu khi khi chế tạo thiết bị điện tử này. Sau vvà  mẫu mã thì thương hiệu vẫn cho ra đời thêm một siêu phẩm đồng hồ điện tử cũng không kém phần nổi trội nữa. Đó chính là đồng hồ nam Casio Edifice chính hãng  EDIFICE EFR-549SG-1AVUD

Với đặc trưng vốn có của mình, đồng hồ Casio luôn giúp người dùng tập trung tốt vào việc xác định giờ giấc, cụ thể đến từng giây. Và CASIO EFR-549SG-1AVUDF cũng vẫn đã đáp ứng đủ và đúng những ặc trưngiều . Cái chức năng cơ bản và “mang tiếng đại trà” này vẫn luôn được lòng những dân chơi đồng hồ sau bao nhiêu ngày tháng, thậm chí còn ăn đứt smart watch.

EFR-549SG-1AVUDF

Dâyy đeo kim loại bạc đang xen lẫn ánh vàng bằng hai đường chạy dọc từ đầu này sang đầu kia của chiếc đồng hồ sản phẩm nổi bật và hút mắt người nhìn. Vẫn với dây đeo bằng kim loại như những dòng những chiếc Edifice khác nên tính chống thấm mồ hôi, chống ăn mòn vẫn khá cao.

Mặt đồng hồ tròn với viền vàng, nền đen bên trong tạo cảm giác lịch lãm, cá tính và mạnh mẽ, sang trọng cho người đeo.

Mặt kính đồng hồ được làm từ kính cứng (Mineral Glass) chắc chắn, có khả năng chịu lực, chịu va đập tốt, dễ đánh bóng như mới tạo cảm giác cho người dùng như luôn đeo trên mình một chiếc đồng hồ Casio vừa mua.

EFR-549SG-1AVUDF

Các nút bấm được chú ý làm nhô ra ngoài nhiều một chút nên dễ bấm. Mỗi nút đều được sơn mạ vàng tạo nên cảm giác cực ngầu và cực thu hút cho người đàn ông.

Nút bấm chắc chắn, không hề lỏng lẻo, không dễ bị xê dịch. Cảm giác bấm sâu, rất ưng ý. Chốt gập 3 chỉ một lần bấm cũng giúp thao tác điều chỉnh trở lên nhanh hơn.

Kích thước các chiều của CASIO EFR-549SG-1AVUDF tiêu chuẩn. Phù hợp với những người có cổ tay đầy đặn đến to mà vẫn đúng tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ casio edifice nam dây kim loại.

Tuổi thọ pin: Tuổi thọ pin của mẫu đồng hồ CASIO EFR-549SG-1AVUDF này tương đối cao. Nó lên đến tận 5 năm với pin SR927W. Bạn hãy thoải mái, không phải lo lắng đi thay pin định kỳ

Pin đã “trâu”, khả năng chống nước cũng chẳng kém cạnh: chống nước được đến tận độ sâu 100 mét, tương đương 10ATM. Có được chiếcchiếccC ASIO EFR-549SG-1AVUDF này trong tay thì chẳng cần phải lo ngại khi đeo sản phẩm đi khắp nơi dù là dầm mưa hay dãi nắng, trên rừng hay dưới biển.

>>> Xem thêm:

Leave a Comment