Tin tức

Mách Bạn Cách Chỉnh Kim Đồng Hồ G-Shock Đơn Giản

Đồng hồ được xem như là một vật bất li thân của con người. Chiếc đồng hồ không chỉ hỗ trợ theo dõi thời gian mà nó cũng mang tính thẩm mỹ, thời trang cao. Đeo đồng hồ là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đồng hồ một cách chính xác. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về cách điều chỉnh kim của Đồng hồ G-Shock chính hãng vừa đơn giản vừa dễ nhớ này nhé.

Có phải Chiếc đồng hồ G-Shock của bạn bị lệch kim so với giờ điện tử, chỉnh giờ mà kim không tự đồng bộ? Hãy thử cách chỉnh kim đồng hồ G-Shock (H-Set G-Shock) rất đơn giản, áp dụng được cho hầu hết các mẫu đang lưu hành trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ G-Shock chính hãng

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH H-SET (KIM) ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK

Trên mặt các mẫu đồng hồ G-Shock hiển thị kim và số kết hợp với nhau, thời gian của đồng hồ kim hầu hết sẽ đều được đồng bộ với đồng hồ số. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể bị ảnh hưởng bởi từ trường hoặc chấn động làm kim bị lệch đi, dù cho chỉnh lại thời gian nhiều lần thì chúng vẫn không khớp với nhau.

Lúc này, ta sẽ cần đến chức năng chỉnh kim đồng hồ G-Shock trong chế độ H-Set để điều chỉnh lại vị trí của chúng cho phù hợp. (Cách chỉnh kim đồng hồ G-Shock bên dưới chỉ dùng để hiệu chỉnh sao cho thời gian của đồng hồ kim và đồng hồ số như nhau, lưu ý không dùng để chỉnh cho chúng để hiển thị những khoảng thời gian khác nhau)

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc G-Shock GA-100, hãy xem hướng dẫn chi tiết tại đây

CÁCH CHỈNH KIM ĐỒNG HỒ G-SHOCK ĐỂ KHÔNG BỊ LỆCH SO VỚI ĐỒNG HỒ SỐ (H-SET G-SHOCK)

Câu hỏi đặt ra ở đây là có cách chỉnh kim đồng hồ G-Shock khác với đồng hồ số không?

Câu trả lời hầu như là KHÔNG!

Như đã nói ở phần đầu, H-Set G-Shock chỉ dành cho kim bị sai lệch so với đồng hồ số, không thể chỉnh riêng kim được, trừ phi mẫu G-Shock của bạn có tính năng này (số ít, thường nhiều kim).

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC

Vậy H-Set được hiểu là gì? Dùng cho đồng hồ G-Shock nói riêng hay đồng hồ Casio điện tử kim-số nói chung, H-Set là viết tắt của từ tiếng anh Hand Setting, có nghĩa là chế độ “cài đặt kim”.

Đồng hồ G-Shock chính hãng

3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐỒNG HỒ KIM VÀ ĐỒNG HỒ SỐ TRÊN CHIẾC G-SHOCK BỊ LỆCH NHAU

Sau khi thực hiện các bước chỉnh kim đồng hồ G-Shock (H-Set G-Shock) ở trên mà vẫn không được, có thể nó đã bị lỗi nặng hơn. Bạn nên liên hệ với nơi cung cấp hoặc trung tâm bảo hành Casio chính hãng để được hướng dẫn hướng giải quyết để khắc phục.

Khi thời gian kim- số lệch nhau có nghĩa là nó đã bị tiếp xúc với những tác nhân gây hại có cường độ cao trong thời gian dài như sốc mạnh hoặc từ trường mạnh. Hãy để ý môi trường sử dụng để có chế độ bảo quản cũng như sử dụng hợp lý hơn, hạn chế các rủi ro làm ảnh hưởng xấu đến đồng hồ.

Đa phần các mẫu đồng hồ G-Shock (và cả đồng hồ điện tử kim-số của Casio) đều có thể áp dụng phương pháp trên, tuy nhiên, sẽ có nhiều mẫu ngoại lệ.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp mong rằng nó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn với chiếc đồng hồ G-Shock của mình, bạn sẽ hiểu hơn về chiếc đồng hồ của mình hơn. Bạn có thể tham khảo và đặt cho mình những chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng từ đơn vị Đồng Hồ SK chuyên kinh doanh đồng hồ chính hãng, uy tín.

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

>>>Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *