Tin tức

Độ bi led domax aozoom cho xe Fadil

Hệ thống đèn chiếu sáng ô tô đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi các đèn xe ô tô có tác dụng định vị, báo hiệu, chiếu sáng… giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi tham gia giao thông, nhất là trong những điều kiện thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó, ngày nay đèn xe hơi còn trở thành yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và vẻ sang trọng của xe. Hôm nay Salon Thế giới Ô tô sẽ thông tin đến các bạn về độ bi led domax aozoom cho xe Fadil

Các bạn biết rằng, ở những xe ô tô thông thường thì thường chỉ được trang bị hệ thống chiếu sáng cơ bản sử dụng dòng đèn Halogen với sắc ánh đỏ. Ngoài ra, ở một số xe thế hệ mới cũng đã nâng cấp lên hệ thống đèn led, chiếu sáng tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Câu hỏi đặt ra là bạn có nên độ đèn ô tô của mình hay không? Để trả lời câu hỏi này, các bạn cùng tìm hiểu lợi ích của việc độ đèn xe hơi nhé!

Độ đèn ô tô giúp mở rộng tầm nhìn, dễ dàng quan sát 

Trong quá trình di chuyển, không thể lường trước được những tình huống va chạm xảy ra, vì vậy để hạn chế tình trạng này thì việc độ một hệ thống đèn ô tô sáng hơn sẽ giúp tăng khả năng quan sát và hạn chế những tình huống không mong muốn.

Bên cạnh đó, việc độ đèn pha, gầm, mí sẽ giúp tầm mắt nhìn tổng quan xung quanh xe một cách rõ ràng, sắc nét, hạn chế va chạm và xử lý tình huống một cách nhanh chóng. Đặc biệt, với hệ thống đèn ô tô ánh sáng cao sẽ giúp bạn xóa tan những lớp sương mù dày đặc hay màn đêm đen tối, giúp bạn tự tin di chuyển trong mọi địa hình khó.

Đèn ô tô nâng tầm đẳng cấp xế yêu, khẳng định cá tính chủ thế

Có rất nhiều mẫu đèn cũng như thương hiệu đèn bi nổi tiếng và uy tín trên thị trường. mẫu mã phong phú, đa dạng và cực kỳ bắt mắt vì vậy việc độ đèn ô tô một phần là giúp tăng khả năng chiếu sáng mặt khác tăng tính thẩm mỹ bên ngoài nội thất xe trở nên đẹp hơn sang trọng hơn, cá tính hơn.

Bên cạnh đó việc độ Bi led Aozoom tăng sáng có khả năng chiếu sáng mạnh hơn, không gây chói mắt cho người đi ngược chiều.

Độ đèn xe ô tô sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu, chi phí 

Đèn led giúp xe hơi của bạn tiết kiệm nhiên liệu hơn đèn theo xe Halogen, bạn chỉ cần chi phí lắp đặt lần đầu nhưng tiết kiệm nhiên liệu trong suốt quá trình vận hành xe, độ sáng đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi.

– Sáng gấp 5 lần so với đèn halogen thường

– Ánh sáng có màu đẹp, vùng chiếu sáng rộng

– Đạt độ sáng tối đa cực nhanh 

– Có độ bền gấp 10 lần so với đèn halogen và mang tính ổn định cao

– Không hao tốn nhiệt lượng để đốt nóng các bóng đèn, từ đó tiết kiệm được tối đa nhiên liệu.

Tại Salon Thế giới Ô tô chuyên Lắp đặt độ đèn cho tất cả các dòng xe chất lượng cao cùng với các dịch vụ tiện ích khác:

– Độ xe ô tô chuyên nghiệp

– Chăm sóc xe ô tô toàn diện

– Cung cấp, lắp đặt nội thất ô tô

– Cung cấp lắp đặt đồ chơi ô tô chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Bài viết thuộc bản quyền của Salon Thế giới Ô tô ở Hải Phòng đăng lên trang cẩm nang Công nghệ Bạn có thể tham kháo các bài viết về ô tô qua bài viết:

Sơn phủ gầm xe Fadil

May ghế da cho xe Toyota Altis

Độ đèn led full nội thất xe Hyundai Sonata

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *