Image default
Tin tức

Độ bi led aozoom xe Hyundai Sonata

Như chúng ta đã biết thông thường đa phần các xe ô tô hiện nay đều chỉ được trang bị hệ thống ánh sáng bằng bóng đèn màu Halogen. Bên cạnh đó thì với một số dòng xe đắt tiền cao cấp hơn thì hệ thống chiếu sáng có phần hiện đại hơn đó là được trang bị  hệ thống bóng đèn Led với cường dộ chiếu sáng tốt hơn và sáng hơn nhiều so với bóng Halogen như các xe thông thường. Hôm nay Salon Thế giới Ô tô xin tư vấn với các bạn về Độ bi led Aozoom xe Hyundai Sonata

Nhưng như vậy đã đủ ánh sáng để xế yêu vận hành trên mọi điều kiện thời tiết như mưa gió, sương mù…mà bóng Halogen thông thường hay bóng led khó có thể chiếu sáng.  Để giải quyết tất cả các vấn đề trên thì việc độ cho xế yêu bộ Bi led Aozoom là việc làm thiết thực nhất và cần thiết hơn bao giờ hết.

Tại Salon thế giới ô tô địa chỉ độ đèn bi uy tín chuyên nghiệp, chuyên cung cấp lắp đặt các loại bi đèn với các thương hiệu nổi tiếng như Aozoom, GTR…

Hiểu được tầm quan trọng của ánh sáng xe của mình chủ xế Sonata đã đến với chúng tôi để được độ Bi Led Aozoom cho xế yêu của mình, với mong muốn đủ tầm nhìn để vượt qua mọi điều kiện khắc nhiệt nhất mà vốn dĩ bóng đèn của xe nguyên bản không đáp ứng được.

Tính năng của đèn led hãng Aozoom

Bi led là đèn pha công nghệ được phát triển gần đây với những tính năng vượt trội. Khác xa với đèn nguyên bản thông thường, đèn bi led mang trong mình những ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

– Sáng gấp 5 lần so với đèn halogen thường

– Ánh sáng có màu đẹp, vùng chiếu sáng rộng

– Đạt độ sáng tối đa cực nhanh 

– Có độ bền gấp 10 lần so với đèn halogen và mang tính ổn định cao

– Không hao tốn nhiệt lượng để đốt nóng các bóng đèn, từ đó tiết kiệm được tối đa nhiên liệu.

Độ Bi Led cho xe Sonata giúp mở rộng tầm nhìn, dễ dàng quan sát

Giúp việc lái xe an toàn trong đêm đèn chiếu sáng cần phải đảm bảo đủ tầm nhìn quan sát xa ánh sáng không làm chói mắt người hoặc xe đối diện vậy nên Hãng Aozoom đưa ra tiêu chuẩn đèn led WOLF giúp lái xe mở rộng tầm nhìn dễ dàng quan sát khi lái trong đêm.

Đèn ô tô nâng tầm đẳng cấp xế yêu, khẳng định cá tính chủ thế

Bộ đèn bi led WOLF light được thiết kế vừa khít với chóa đèn hiện tại của xe Hyundai Sonata, nên thợ không cần cắt phá chóa đèn nguyên bản và với thiết kế màu sắc ánh sáng xanh tạo sự khác biệt so với xe cùng loại, hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuống đường.

Độ đèn xe ô tô sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu, chi phí 

Độ một hệ thống đèn led cao cấp không chỉ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm nguồn nhiên liệu. Bởi lẽ, những ô tô đời cũ thường được trang bị hệ thống đèn halogen tiêu chuẩn, khả năng chiếu sáng cơ bản và kém nhiều mặt so với hệ thống đèn xe hiện đại bây giờ.

Xin giới thiệu với bạn ngoài dịch vụ Độ đèn led cho xe ô tô chúng tôi còn nhiều các dịch vụ khác

– Độ xe ô tô chuyên nghiệp

– Chăm sóc xe ô tô toàn diện

– Cung cấp, lắp đặt nội thất ô tô

– Cung cấp lắp đặt đồ chơi ô tô chuyên nghiệp tại Hải Phòng

***************

Hotline: 0907.428.999 -0906 834 666

Website 1: http://thegioioto.store/

Website 2: https://noithatotohaiphong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioioto.store/

FaceBook: https://www.facebook.com/otostore.thegioi.7

Bài viết thuộc bản quyền của Salon Thế giới Ô tô ở Hải Phòng đăng lên trang cẩm nang Công nghệ https://wikicongnghe.net. Bạn có thể tham kháo các bài viết về ô tô qua chuyên mục Ô tô

Leave a Comment