Tin tức

Đi tìm lời giải bí ẩn: Chuyển nhà kiêng ngày nào?

Chọn ngày giờ đẹp để chuyển đến nhà mới là việc làm rất quan trọng, vì vậy mà bất cứ gia chủ nào cũng cẩn thận lựa chọn ngày đẹp, đặc biệt là tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phong thủy. Bên cạnh đó, chuyển nhà kiêng ngày nào để tránh những điều xui xẻo, không may mắn.

Chuyển nhà kiêng ngày nào?

Tránh tháng 3 và tháng 7 âm lịch

Chuyển nhà kiêng ngày nào? Theo các chuyên gia phong thủy khi chuyển đến nhà mới nên kiêng tháng 3 và tháng 7 âm lịch, bởi vì tháng 3 và tháng 7 là 2 tháng trong năm có liên quan đến người chết. Tháng 3 là tiết thanh minh còn tháng 7 là lễ vu lan báo hiếu cha mẹ.

Chính vì vậy nếu chuyển nhà vào 2 tháng này sẽ làm kinh động đến người chết, và khiến việc chuyển nhà sẽ không được thuận lợi, may mắn. Cũng như ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Tốt nhất bạn nên tránh chuyển nhà vào 2 tháng này trong năm, nếu bắt buộc phải chuyển thì nên xem ngày giờ cẩn thận để tránh phạm phải những ngày giờ kiêng kỵ.

Không nên chuyển nhà vào ngày Tam nương, Sát chủ

Theo phong thủy, chuyển nhà mới nên tránh những ngày có sao xấu chiếu, cho dù là ngày Hoàng đạo đi chăng nữa. Chuyển nhà kiêng ngày nào? Bạn nên tránh chuyển nhà vào những ngày Tam nương gồm các ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22, 27 cũng như ngày Dương kỵ nhật vào ngày mồng 5, 14, 23, ngày Sát chủ, ngày Thiên tai, ngày Địa họa.

Bởi vì những ngày này là ngày đặc biệt không tốt cho việc chuyển nhà, xuất hành, nhập trạch hôn thú. Tốt nhất bạn nên chuyển nhà vào những ngày trước, hay sau ngày này để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ.

Không chuyển nhà vào ngày giờ xung với bản mệnh của gia chủ

Chuyển nhà kiêng ngày nào? Tốt nhất không nên chuyển nhà vào ngày giờ xung với bản mệnh của gia chủ, vì theo quan niệm những ngày xung với tuổi của gia chủ sẽ mang đến những điều không may mắn, và làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài của gia chủ.

Tránh chuyển nhà vào ngày khắc hướng nhà

Nhà quay về hướng nào đại diện cho hành nào thì chỉ nên chuyển nhà vào ngày thuộc hành tương sinh với hành ấy, tránh những ngày thuộc hành xung khắc với hướng nhà.

Với những thông tin chuyển nhà kiêng ngày nào ở trên, đã cung cấp cho bạn những hiểu biết  trong vấn đề lựa chọn ngày chuyển đến nhà mới. Nhằm giúp bạn tránh được những ngày xấu, để tránh được những vấn đề rủi ro xảy ra. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, để chọn được ngày giờ chuyển nhà đẹp.

Để việc chuyển nhà diễn ra hiệu quả, đồng thời lựa chọn được ngày đẹp đem tới tài lộc cho gia chủ, bạn có thể liên hệ ngay tới dịch vụ chuyển đồ của taxi tải Hải Đăng. Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên, thực hiện công việc nhanh chóng để gia chủ gặt hái được tài lộc, thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *