Tin tức

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edifice 4 nút chi tiết nhất

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edifice 4 nút chi tiết nhất

Casio Edifice 4 nút là sự hòa quyện giữa phong cách cổ điển, thời thượng cùng sự hiện đại mạnh mẽ đầy năng động nên sản phẩm rất được phái nam ưa chuộng. Nhưng với các bạn lần đầu sử dụng, chưa nắm rõ được vị trí các bộ phận sẽ gặp rắc rối nhỏ về cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edifice 4 nút.

Cách điều chỉnh ngày

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chiếc đồng hồ Casio Edifice càng được cải tiến sao cho tiện lợi nhất cho người sử dụng. Ngoài việc đảm bảo chính xác về giờ giấc, việc chỉnh ngày chính xác cũng rất quan trọng. Để nói về cách chỉnh ngày trên chiếc đồng hồ Edifice này thực ra khá đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo ba bước như sau:

Mặt đồng hồ Casio Edifice hiển thị ngày vô cùng tiện lợi cho người dùng

Bước đầu tiên, hãy kéo núm vặn ở khung 3 giờ trên đồng hồ Edifice ra một nấc và để vào chế độ “Chỉnh ngày”. Tiếp theo, để thay đổi thời gian cho chính xác, bạn hãy vặn chốt theo phía hướng về trước rồi thật chậm rãi xoay đến ngày mà bản thân mình muốn. Sau đó chỉ việc nhấn chốt về vị trí ban đầu.

Cách điều chỉnh giờ

Có thể nói, người sử dụng đồng hồ thường có khái niệm về thời gian rất chuẩn. Vậy nên cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edifice 4 nút đúng vô cùng quan trọng. Nó sẽ đảm bảo độ chính xác về ngày, giờ, phút và hơn nữa là từng giây ở mức gần như tuyệt đối.

Đồng hồ Casio Edifice được thiết kế rất tỉ mỉ với nhiều khả năng ưu việt như kháng nước cao, mặt kính cường lực chống va đập,… Nhưng có lẽ điểm nổi bật nhất là sự liên kết giữa các khớp nối, chốt vặn cùng những cây kim vô cùng chặt chẽ. Nhưng chỉ với bốn bước cơ bản sau, bạn sẽ có thể điều chỉnh giờ cho Edifice một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cấu tạo của Casio Edifice

Bước thứ nhất, kéo núm vặn đồng hồ tại khung 3 giờ ra 2 nấc. Nút này cũng là nút chỉnh ngày đồng hồ Edifice, ở chế độ chỉnh ngày kéo 1 nấc, còn chế độ chỉnh giờ cần phải kéo ra hai nấc.

Sau đó, hãy đưa kim giây lớn về số 0. Tiếp theo, bạn cần điều chỉnh kim giờ cùng với kim phút bằng cách vặn chốt thật từ từ. Đến khi nào kim đã ở đúng vị trí mong muốn rồi thì dừng lại. Lưu ý nhỏ là cần phải cho kim quay theo chiều thuận của đồng hồ nhé. Và sau cùng nhấn chốt vặn về vị trí bình thường.

Những lưu ý khi chỉnh ngày giờ cho đồng hồ Casio Edifice 4 nút

Bất kỳ dòng sản phẩm nào của Casio Edifice chính hãng đều sẽ có những lưu ý riêng. Vì vậy khi các bạn mới sở hữu cho mình chiếc đồng hồ thì hãy tìm hiểu các hướng dẫn sử dụng thật kỹ nhé. Việc này sẽ góp phần kéo dài tuổi thọ và hạn chế những việc chẳng may xảy đến với đồng hồ Edifice.

Đầu tiên về việc chỉnh ngày, có một điểm những bạn mới sử dụng cần lưu ý đầu tiên đó chính là không nên thực hiện chỉnh ngày đồng hồ vào lúc 9 giờ tối đến 1 giờ sáng, vì nguy cơ gây hỏng sẽ rất cao. Đây cũng là điều thường bị bỏ qua khi mọi người đọc hướng dẫn sử dụng đồng hồ.

Ngoài ra, mấu chốt trong cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edifice 4 nút nằm ở sự nhận biết cấu tạo sản phẩm của người sử dụng. Có thể nói, để thực hiện việc này trên loại đồng hồ casio 4 nút không khó nhưng yêu cầu người dùng thao tác phải cẩn thận và tỉ mỉ. Như vậy bạn sẽ tránh được những rủi ro không đáng.

Đồng hồ Edifice đã và đang luôn là vật bất ly thân của mọi người trong cuộc sống công việc bộn bề ngày nay. Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edifice 4 nút đúng không chỉ đảm bảo cho bạn sự chính xác về thời gian đến từng phút giây. Mà nó còn đồng hành với người dùng theo năm tháng một cách bền bỉ và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

https://wikicongnghe.net/nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-dong-ho-casio-edifice-eqb-1000d/

https://wikicongnghe.net/dong-ho-casio-edifice-co-muc-gia-bao-nhieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *