Image default
Tin tức

5 lợi ích chính của việc sử dụng sàn Epoxy trong tiệm làm tóc

Nhiều người vẫn có quan niệm thi công sơn epoxy tự san phẳng  sai lầm rằng sàn epoxy chỉ được sử dụng trong nhà để xe và cửa hàng cơ khí thương mại. Trong khi đây là những ứng dụng phổ biến, giải pháp sàn này linh hoạt hơn nhiều. Ví dụ, đây là một lựa chọn lý tưởng cho các tiệm làm tóc. Trong số rất nhiều lợi ích, sáu nổi bật là quan trọng nhất.

1. Độ bền và độ bền cao – Sàn Epoxy cực kỳ bền và chắc chắn. Các tiệm làm tóc nhìn thấy một lượng lớn giao thông chân, vì vậy có một sàn có thể chịu được sự hao mòn hàng ngày là điều cần thiết.

2. Kháng hóa chất – Thuốc  nhuộm khác nhau và các hóa chất khác được sử dụng trong tiệm làm tóc. Nếu rơi trên sàn tiêu chuẩn, nó sẽ bị ố hoặc hư hỏng nghiêm trọng. Tuy nhiên, các sản phẩm như SunEpoxy 54 và SunEpoxy 100 cung cấp sự bảo vệ tối ưu. Những lớp phủ này có khả năng chống lại nhiều hóa chất, cũng như tràn nước và thực phẩm, va đập, v.v.

3. Làm sạch và bảo trì dễ dàng hơn – Một lợi ích khác là cả việc làm sạch và bảo trì đều dễ dàng. Điều này không liên quan gì đến việc quét dọn và lau ẩm khi cần thiết.

4. Cải thiện an toàn – Đặc biệt là trong các tiệm làm tóc bận rộn, nhà tạo mẫu, người gội đầu và nhân viên lễ tân tranh giành để báo giá sơn epoxy tự san phẳng giữ đúng tiến độ. Điều này tạo ra nguy cơ rơi hoặc trượt. Bởi vì sàn epoxy có khả năng chống trượt tự nhiên, an toàn của nhân viên tăng lên. Điều này cũng làm giảm nguy cơ chấn thương cho khách hàng quen. Một yếu tố an toàn khác là hệ thống sàn này có khả năng chống cháy.

5. Tăng tính thẩm mỹ – Sàn Epoxy có thể được tăng cường với các mảnh màu và kim loại. Điều này làm tăng đáng kể sàn nhà và trang trí tổng thể của tiệm tóc. Loại sàn này cũng có thể được tạo hoa văn hoặc kết cấu, điều này làm tăng thêm sự xuất hiện của doanh nghiệp.

Epoxy Tín Phát – Nhà thầu Sơn Epoxy số 1 tại Miền Bắc

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất. 

Sứ mệnh của chúng tôi

Bằng sự nỗ lực không ngừng, Sơn Epoxy Tín Phát hiện là nhà thầu thi công Sơn Epoxy hàng đầu Việt Nam. Hợp tác, trân trọng từng khách hàng, hoàn thiện để mang đến dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.

  • Đối với thị trường đơn vị cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường.
  • Với đối tác trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, đôi bên cùng có lợi.
  • Với nhân viên, chúng tôi xây dựng môi trường làm chuyên nghiệp, thân thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai.
  • Với xã hội Epoxy Tín Phát xây dựng môi trường sản xuất khép kín, tuân thủ an toàn lao động và thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng nhiều công trình hoàn hảo

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://wikicongnghe.net/mua-tu-ruou-vintec-su-dung-tot-khong/

https://wikicongnghe.net/huong-dan-dn-cach-ke-khai-hoa-don-gtgt-dau-vao-bi-bo-sot/

thuoc kich duc nu gia re

Leave a Comment